รีเซต

อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ยกก๊วนป่วน ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์

อัศจรรย์ คุณครูเทวดา ยกก๊วนป่วน  ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์
21 ตุลาคม 2558 ( 15:34 )
1.5K


             กำลังสนุกสนาน เข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ “อัศจรรย์ คุณครูเทวดา” นำโดยหนุ่มอารมณ์ดี “เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ในบท “ครูอัศ” ครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์ ซึ่งประสบอุบัติเหตุ จนตัวเองได้กลายร่างเป็นเทวดา ใช้พลังวิเศษคอยช่วยเหลือนักเรียน ที่ยกขบวนนักแสดงวัยรุ่นสุดซนแสบซ่า มาบุกรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” กันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น “เบสท์-วิชยุตม์, เฟม-ชวิน, นนน-กรภัทร์, เปรม-ภูมิพัฒน์, ไซซี-อภิชญา, นุ่น-สุทธิภา, ดานี่-มาริสา” พร้อมด้วย “พราว-อรณิชา” ในบท “ครูเปิ้ล” มาร่วมพูดคุย เล่าเรื่องราวความสนุกๆ โดยเฉพาะที่มาของทรงผมสุดเก๋ “หอย Fashion Week” 


           “เสนาหอย” เล่าว่า “ทรงนี้ได้แรงบัลดาลใจมาจากงาน Fashion Week ที่อิตาลี เห็นนางแบบใส่ที่ผูกผมอันเล็กๆ หลายๆ อัน รู้สึกว่าชอบ เก๋ดี เลยให้น้องคอสตูมที่ออฟฟิศทำเลียนแบบให้ แต่เอาเป็นอันใหญ่ มาลองดู ผูกไปผูกมาผมพันกันเอง (ฮา) เวลาสระผมนี่ไม่มีคลายเลยนะ ช่างทำผมก็นึกว่าเราไปดัดมา แต่จริงๆ คือผมธรรมชาติ เคยนอกใจตัดผมไปครั้งหนึ่ง แล้วใส่หมวก รู้สึกว่าแย่มาก ไม่มีใครจำเราได้ หลังจากนั้นก็ไม่เคยตัดอีกเลย เพราะผมทรงนี้เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คนจดจำเราได้ แล้วก็รู้สึกว่ามันดีกับตัวเราครับ”


                ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 24ต.ค.58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่