รีเซต

ยุติสัญญา ‘ซูจิน’!! สังกัด (G)I-DLE แถลงหลังตำรวจสรุปผลสอบกรณีบูลลี่เพื่อนสมัยเรียน

ยุติสัญญา ‘ซูจิน’!! สังกัด (G)I-DLE แถลงหลังตำรวจสรุปผลสอบกรณีบูลลี่เพื่อนสมัยเรียน
TNN ช่อง16
5 มีนาคม 2565 ( 15:06 )
1.3K

ถือเป็นข่าวร้ายไม่น้อยสำหรับแฟนๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง “จีไอเดิล” ((G)I-DLE) ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกคนไทยอย่าง “มินนี่ ณิชา” (Minnie) เมื่อล่าสุดค่าย “คิวบ์ เอนเตอร์เทนเมนต์” (Cube Entertainment) ต้นสังกัดแถลงยืนยันยุติสัญญากับ “ซูจิน” หรือ "ซอซูจิน" (Soojin) อดีตเมนแดนซ์ของวง หลังจากล่าสุดตำรวจสรุปผลสอบกรณีเธอถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมบูลลี่เพื่อนสมัยเรียนแล้วว่า ผู้กล่าวหาไม่ได้กระทำความผิดฐานปล่อยข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง กรณีร้องเรียนว่า “ซูจิน” มีพฤติกรรมรังแกเพื่อนร่วมโรงเรียน

 

ซึ่งข้อสรุปนี้มีนัยคือ ข้อกล่าวหาเรื่องพฤติกรรมบูลลี่มีมูลที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริง เป็นที่มาให้ค่าย Cube Entertainment แถลงในครั้งนี้ว่าขอเคารพในผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและขอยุติสัญญาที่มีกับ “ซูจิน” หลังจากที่เธอคนนี้ต้องพักกิจกรรมทั้งหมดตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว ถัดจากถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมบูลลี่ ก่อนจะอำลาวง (G)I-DLE เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 

 

โดยหลังการอำลาวงของ “ซูจิน” ทางสังกัดยืนยันว่าวง (G)I-DLE จะเดินหน้าต่อกับสมาชิก 5 คนที่เหลือ และล่าสุดทางวงเพิ่งปล่อยทีเซอร์เตรียมคัมแบ็กกับอัลบั้มชุดแรกในวันที่ 14 มีนาคมนี้

 

 

ขอบคุณภาพ: #gidle

 

ขอบคุณภาพ: #gidle

ขอบคุณภาพ: #gidle