รีเซต

“จอย รินลณี” ไม่สนคนมองโสด ขอมีความสุขกับครอบครัว

“จอย รินลณี” ไม่สนคนมองโสด ขอมีความสุขกับครอบครัว
TNN ช่อง16
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:55 )
257

 นอกจากความสวยจะไม่เปลี่ยนแปลงแล้ว ด้านความโสดก็ยังคงที่ไม่เปลี่ยนแปลงด้วยเหมือนกัน สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวสวยอย่าง "จอย รินลณี" ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจว่าอยู่คนเดียวก็สบายดี เพราะไม่มีเวลาให้คิดถึงเรื่องนี้


  ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก IG : joy_rinlanee

 

ภาพจาก IG : joy_rinlanee

 

ด้าน "จอย รินลณี" ได้เผยว่า "ทุกวันนี้โสดก็ชิน คือจอยชอบจะบอกว่าเราไม่ได้เป็นสายมูนะ ก็ยังเชื่อในพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เชื่อในคำสอน การปฏิบัติธรรมการสสวดมนต์ การนั่งสมาธิ แต่ก็แอบคิดว่าหรือเราเป็น เพราะเราก็ไปทุกที่ที่เขาไป อย่างไปถ้ำนาคา เราจะไม่ได้เป็นคนเรื่มชวนเพื่อน แต่ก็จะมีเพื่อนมาชวน แล้วเพื่อนคือชุดใหญ่ถ้าเราไปเราก็ต้องไหว้ เพราะเรารู้สึกว่าทุกคนไหว้ เราศรัทธาอยู่เเล้ว เรามีความรู้สึกว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างที่จะไหว้สักการะบูชาด้วยจิตที่ดี ทำด้วยดีมันก็ดี

 

ภาพจาก IG : joy_rinlanee

 

ภาพจาก IG : joy_rinlanee

 

สำหรับเราเองมีความรู้สึกว่า จะขอได้ประมาณนึง เพราะบางคนศรัทธาแบบเพื่อนที่เเบบว่าจัดทริปวางแพลนทุกอย่าง ก็คือสายตรงมีความรู้สึกว่าเขาจะได้ เราเป็นคนที่ขอว่าได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เราขอเรื่องงานอย่างเดียวเลย เพราะมีความรู้สึกว่าเราไม่เคยขอเรื่องอื่น ส่วนเรื่องความรักไม่เคยขอ เป็นเรื่องเดียวที่ไม่เคยขอ ไม่รู้ว่าจะขอยังไงด้วย มีความรู้สึกว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่อย่างเรื่องงานการให้โอกาส เป็นเรื่องสำคัญก็อาจจะช่วยได้ สุขภาพเราก็ต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง ความรักเป็นเรื่องเดียวที่ทั้งชีวิตไม่เคยขอ ก็เลยไม่ได้มั้งคะ ความรักรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ขอไม่ได้ 

 

ความสุขของจอยคือมันมีได้ในทุกๆวัน แค่รู้สึกว่าเราอยู่พร้อมหน้าพร้อมจากันครอบครัว ได้ทานของอร่อย ได้ทานสิ่งที่เราชอบ ได้ทำกิจกรรมอยู่กับที่บ้าน แค่นี้ก็ความสุขเเล้ว ยิ่งหาความสุขเราจะไม่เจอความสุข แต่ถ้าเราอยู่กับความสุขมันจะมีความสุข ส่วนของธุรกิจ ล่าสุดทำสติกเกอร์หอมติดหน้ากาก เริ่มจากความชอบ พอทำเองก็เลยรู้สึกว่าลองทำขายดู เพื่อนๆ ช่วยโปรโมทเยอะมาก"

 

ภาพจาก IG : joy_rinlanee

ภาพจาก IG : joy_rinlanee