รีเซต

คิมซอนโฮ ถอนตัวรายการวาไรตี้ดัง พร้อมถูกปลดพรีเซนเตอร์ เซ่นปมข่าวฉาว

คิมซอนโฮ ถอนตัวรายการวาไรตี้ดัง พร้อมถูกปลดพรีเซนเตอร์ เซ่นปมข่าวฉาว
Jeaneration
20 ตุลาคม 2564 ( 13:30 )
635

ข่าวบันเทิงวันนี้

ภายหลังจากกรณีอื้อฉาวของพระเอกชื่อ "คิมซอนโฮ" ที่ออกมายอมรับว่าเป็น 'พระเอก K' บุคคลตามที่ถูกกล่าวอ้างในโซเชียลมีเดีย ที่บังคับให้แฟนสาวทำแท้งลูกในครรภ์ เพื่อแลกกับข้อเสนอการแต่งงานด้วย แต่ปรากฏว่าไม่ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้และทอดทิ้งเธอ โดยเลือกที่จะไขว่คว้าความโด่งดังในเส้นทางวงการบันเทิงแทน โดยข่าวดังกล่าวเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลี และล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวและผลกระทบเกี่ยวกับผลงานต่างๆ ของพระเอกหนุ่มรายนี้แล้ว

ตามรายงานระบุว่า สถานีโทรทัศน์เคบีเอส ได้ออกแถลงการณ์ตามหลังจากที่พระเอกหนุ่มได้ออกมาชี้แจง พร้อมกับประกาศว่า คิมซอนโฮ ได้ถอนตัวออกจากรายการ "2 Days & 1 Night" ซีซั่นที่ 4 อย่างเป็นทางการแล้ว

"สวัสดี พวกเขาคือทีมผู้สร้างรายการ 2 Days & 1 Night ซีซั่น 4 ทางช่อง KBS2 ทางเราได้ตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการของ คิมซอนโฮ เอาไว้เพียงแต่เท่านี้ สืบเนื่องจากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นที่พูดถึงในสังคมเวลานี้ ดังนั้นเราจะพยายามตัดต่อเนื้อหาในส่วนที่ถ่ายทำไปแล้วใหม่ เพื่อให้เกิดความสบายใจต่อผู้ชมในอนาคต โดยทีมงาน 2 Days & 1 Night จะยังคงพัฒนาสร้างผลงานวาไรตี้ที่สร้างสรรค์ต่อไป"

ทั้งนี้ สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ระบุว่า คิมซอนโอเป็นฝ่ายที่แจ้งมายังผู้สร้างรายการวาไรตี้ชื่อดังดังกล่าว เพื่อต้องการขอถอนตัวออกจากรายการอย่างกะทันหัน เนื่องจากมีปัญหาส่วนตัวต้องจัดการตามลำดับ

ไม่เพียงเท่านั้น ผลงานด้านอื่นๆ ของคิมซอนโฮ ก็เริ่มทยอยถูกยกเลิกสัญญาไปตามขั้นตอน ในวันนี้พบว่าแบรนด์สินค้าต่างๆ ได้ดำเนินการปลดภาพของเขาออกจากในฐานะพรีเซนเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าชื่อดังที่เพิ่งจะเปิดตัวเป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ไม่นาน ได้ทำการปลดภาพออกจากสื่อทุกๆ ช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ช่วงที่เริ่มต้นประเด็นอื้อฉาว

รวมทั้ง แบรนด์แพล็ตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซชื่อดังของเกาหลี, แบรนด์เสื้อผ้าเอ้าท์ดอร์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดัง และอีกหลายๆ แบรนด์ ที่พระเอกหนุ่มได้เป็นพรีเซ็นเตอร์มาตั้งแต่ความสำเร็จจากผลงานซีรีส์เรื่องก่อน ก็ได้ทยอยดำเนินการยกเลิกถอนสัญญาและอาจจะมีการดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า คิมซอนโฮ ยังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อกับการไม่มีสังกัด เนื่องจากเขาได้หมดสัญญากับ Salt Entertainment ไปในเดือนกันยายนที่ผ่านมา และยังไม่มีการดำเนินการต่อสัญญาใดๆ ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้ขยายเวลาการรับหน้าที่ดูแลเขาต่อชั่วคราว ในจังหวะที่กระแสซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha กำลังประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา และบัดนี้หน้าที่ของต้นสังกัดปัจจุบันของเขาได้สิ้นสุดลงแล้ว ประกอบกับเป็นช่วงที่มีข่าวอื้อฉาวถาโถมเข้ามาพอดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source: Soompi

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี