รีเซต

อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มอารมณ์ดี พลิกคาแรคเตอร์สุดขั้ว สู่ผู้บริหารโรงเรียนสุดเนี๊ยบ ใน วัยแสบสาแหรกขาด

อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มอารมณ์ดี พลิกคาแรคเตอร์สุดขั้ว สู่ผู้บริหารโรงเรียนสุดเนี๊ยบ ใน วัยแสบสาแหรกขาด
nuatong_tvs
18 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
2.1K

ถือเป็นการท้าทายความสามารถของหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ไม่น้อยกับการพลิกบทบาทจากหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี มาเป็นผู้บริหารโรงเรียนสุดนิ่ง เนี๊ยบ เงียบขรึม และยังต้องมารับบทหนักในการแก้ปัญหาเด็กๆในโรงเรียนถึง 5 คน งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าเครียดไม่น้อย


อาเล็ก ธีรเดช เผยว่า “ เรื่องนี้รับบทเป็นกร เป็นคนที่สมบูรณ์หมดทุกอย่าง แต่มีปมข้างใน จากการที่พ่อกับแม่แยกทางกัน แต่ก็จะไม่ได้แสดงอะไรออกมาก เพียงแต่ว่าจะเป็นคนจริงจังในการใช้ชีวิต เพราะว่าต้องเข้ามาเป็นผู้บริหารโรงเรียนโดยที่ยังวัยรุ่นอยู่ และเราเรียนจบจากต่างประเทศมาแล้วเห็นว่าการเรียนการสอนของที่นั่นน่าจะใช้ได้กับประเทศไทย พอเข้ามาทำงานก็พยายามจะเปลี่ยนระบบของโรงเรียนจากเดิมที่เด็กมีปัญหาก็ไล่ออก โยนปัญหาให้กับสังคม เราก็มาคิดว่าทำไมเราไม่แก้ปัญหาตรงต้นเหตุ เขาพยายามเปลี่ยนความคิดของครูเก่า ๆ แล้วนำจิตวิทยามาใช้ แต่จะมีครูใหญ่ในเรื่องที่จะไม่ยอม ในเรื่องนี้จะเครียดช่วงแรก ๆ ครับ เพราะเราจริงจังจากความที่เรารักเด็กมาก อยากให้เขามีชีวิตที่ดี คือมันจะเล่าถึงครอบครัวเด็กมีปัญหา 5 ครอบครัวที่แตกแยก บทนี้ก็จะต้องโตขึ้นมาหน่อย ไม่ได้โตด้วยวัยแต่ต้องโตด้วยวัยวุฒิหรือหน้าที่การงาน ทำเราต้องนิ่ง เพราะว่าเป็นผู้บริหาร เราจะไปทำตัวแบบตัวจริงก็ไม่ได้ (หัวเราะ) เรื่องก็ต้องเปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะเหมือนกัน ค่อนข้างจริงจัง ส่วนด้านของความรักมีบ้างแบบน่ารักๆ เรื่องนี้สนุกแน่นอน มันจะเข้มข้นในเรื่องของปัญหาเด็ก ๆ ว่าจะแก้ไขอย่างไร ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับมีอะไรให้ชมเยอะมาก”


ติดตามชมหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ในลุคผู้อำนวยการสุดเนี๊ยบได้ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม “วัยแสบสาแหรกขาด” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD