รีเซต

มาร์กี้-โทนี่ ชวนหลอนปนฮาน้ำตาเล็ด “มหาลัยเที่ยงคืน” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

มาร์กี้-โทนี่ ชวนหลอนปนฮาน้ำตาเล็ด “มหาลัยเที่ยงคืน” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
7 ธันวาคม 2564 ( 18:30 )
85

ข่าวสารวงการหนัง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมส่ง “มหาลัยเที่ยงคืน” ภาพยนตร์แนววิญญาณหลอนป่วนฮา นำแสดงโดย “มาร์กี้ ราศรี” รับบทสาวสุดป๊อปปูล่า “สตาร์” และ “โทนี่ รากแก่น” กับบทบาทสุดเพี้ยน “โอตาคุ” ตากล้องผมหน้าม้าผู้นิยมถ่ายผี (บังหน้า)  พร้อมแท็กทีม 3 ดีเจ อาร์ต มารุต, แวน ดับเบิ้ลแท๊บ, อิคคิว ปองสิชฌ์ ที่โคจรมาเจอกันในบท “หมู หมึก กุ้ง”

เริ่มต้นเรื่องด้วย “สตาร์” (มาร์กี้ ราศรี) ดันสอบตกติดเอฟในวิชาภาษาอังกฤษ ทำให้เธอต้องเข้าไปขอร้องท่านรองคณบดีฯ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) ช่วยเธอให้สอบผ่าน แต่ท่านรองฯ เสนอให้สตาร์มาเรียนซ่อมและสอบซ่อมอีกครั้ง  ซึ่งเธอและเพื่อนที่สอบตกวิชานี้ต้องไปเรียนในห้องศูนย์การศึกษาในช่วงค่ำของทุกวัน และห้องนี้ก็ไม่ธรรมดาเพราะขึ้นชื่อว่ามี “ผีดุ”  ท้ายสุดเธอและเพื่อนๆ ก็ต้องเข้าคลาสไปเรียนกับวิญญาณสุดหลอน แถมเจอผีหลอกกันถ้วนหน้า

แต่หลังๆ มาความสัมพันธ์ของคนกับผีกลับเปลี่ยนไป จากที่วิ่งหนีเมื่อเจอหน้ากัน กลายเป็นคนต้องมาช่วยผี เพราะพวกผีเหล่านั้นมีปมในอดีตที่ทำให้เขาไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้ มาดูกันสิว่าสตาร์และเพื่อนจะช่วยหาทางให้ผีนักศึกษาไปสู่สุขคติได้หรือไม่  ต้องไปติดตามชมในภาพยนตร์ “มหาลัยเที่ยงคืน” วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้  เวลา 12.30, 22.30  น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa