รีเซต

คอนเฟิร์มแล้ว! เจสัน สเตแธม จะกลับมาใน "The Meg 2" เริ่มถ่ายทำต้นปีหน้า

คอนเฟิร์มแล้ว! เจสัน สเตแธม จะกลับมาใน "The Meg 2" เริ่มถ่ายทำต้นปีหน้า
Major Cineplex
30 เมษายน 2564 ( 17:00 )
604

ข่าวสารวงการหนัง

The Meg คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างเซอร์ไพร์สได้พอสมควรเลยทีเดียว จากทุนสร้าง 130 ล้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง $530.24 ล้าน ด้วยความระทึกและความยิ่งใหญ่ของฉลามยักษ์ ผสมกับการแสดงของเจสัน สเตแธม และทัพนักแสดงที่หลากหลาย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จมากพอที่ทางสตูดิโอจะไฟเขียวในการสร้างภาคต่อ

ล่าสุด เจสัน สเตแธม นักแสดงนำในภาคแรกได้คอนเฟิร์มว่า เขาจะกลับมาในภาคนี้อย่างแน่นอน โดยการถ่ายทำจะเริ่มในช่วงต้นปี 2022

"เราจะเริ่มถ่ายทำในเดือนมกราคม Ben Wheatley เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเขา ผมตื่นเต้นที่จะได้ถ่ายทำ มันเป็นเวลาสักพักแล้วที่เราได้รับบทที่พร้อมแล้วและผู้กำกับที่เหมาะสม ตอนนี้ทุกอย่างได้รวมไว้หมดแล้ว”

ในภาคแรก The Meg ดัดแปลงมาจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนจะนำพวกเราลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาจะต้องพบกับความอันตรายที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขาต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนา พร้อมกับเวลาที่ค่อยๆ ผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตนาวิกโยธินผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำลึกถูกว่าจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน ผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีก่อน เทย์เลอร์ก็เคยเผชิญหน้ากับความน่ากลัวแบบนี้มาก่อนแล้ว ตอนนั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และเขาต้องสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความอัปยศอดสู และเขาต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอับอาย ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จะต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัว และภัยอันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ติดอยู่ใต้ท้องสมุทรนั้น... เขาจะต้องเผชิญหน้ากับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลอีกครั้ง!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In