รีเซต

ดูยังล้าว? หนัง 5 คุณแม่ตัวท็อป บนทรูไอดี ต้อนรับ วันแม่ 2023 สวยฮอตทุกคน!

ดูยังล้าว? หนัง 5 คุณแม่ตัวท็อป บนทรูไอดี ต้อนรับ วันแม่ 2023 สวยฮอตทุกคน!
EntertainmentReport2
4 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
274

ดูหนังแม่ ๆ กันยังน้า!? ต้องบอกว่าวงการบันเทิงในรอบปีที่ผ่านมา บรรดาแม่ ๆ ในวงการบันเทิงฮอตกันหลายคน แต่ต้องบอกว่า วันแม่ 2023 ต้องยกให้ แม่ตัวท็อป 5 คนนี้ ที่มีข่าวและกระแส อีกทั้งความสวย ซ่า และแซ่บ ไม่มีใครเกิน วันนี้ TrueID รวบรวมหนังของ 5 คุณแม่ตัวท็อป ที่ฮอตและสวยสง่ามีออร่ากันทุกคน นอนจับมือแม่ดูหนังแม่ ๆ เหล่านี้กันมีใครกันบ้าง มีเรื่องไหนบ้างดูกันโลด

ดูยังล้าว? หนัง 5 คุณแม่ตัวท็อป บนทรูไอดี ต้อนรับ วันแม่ 2023 สวยฮอตทุกคน!


1. "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" แม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสวยที่มีข่าวฮอตตลอดทั้งปี เพราะว่าทั้งสวย ทั้งงานเยอะ นอกจากมีข่าวกับ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" แคนดิเดตนายกฯ จากพรรคก้าวไกล แล้ว ล่าสุด แอฟยอมรับว่ามีคนคุยแล้ว นับว่าเป็นแม่ลูกหนึ่งมากเสน่ห์ที่มีข่าวและผลงานในวงการบันเทิงแน่นเลยทีเดียว แอฟมีภาพยนตร์เรื่อง  "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" ภาพยนตร์ชุด ทั้ง 6 ภาค ซึ่งสามารถรับชมภาพยนตร์ของแอฟ ทักษอร ได้เลยบนทรูไอดี

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

(ดูได้ถึง 30 ก.ย.2568)

แอฟ ทักษอร


2. "ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" นางเอกภาพยนตร์ชื่อดัง อดีตภรรยาของ "ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์" กลับมาดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง และยังคงทำหน้าที่แม่ที่ดี ความสวยยังเปล่งประกาย งานวิ่งชนอีกครั้งทั้งรายการออนไลน์และออฟไลน์ "ต่าย ชุติมา" มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "หนีตามกาลิเลโอ" ที่เธอเล่นประกบ "เต้ย จรินทร์พร" ไว้ สวยใสตั้งแต่วัยรุ่นจนตอนนี้

หนีตามกาลิเลโอ

(ดูได้ถึง 15 ก.พ.2566)

ต่าย ชุติมา

3. "มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ" นางเอกละคร และภาพยนตร์ขายดีทั้งจอเงิน จอแก้ว และแพลตฟอร์มออนไลน์อื่น ๆ  คุณแม่ลูกหนึ่งที่ผันตัวไปเลี้ยงลูก และตั้งใจว่าจะมีลูกคนที่ 2 อีกคนในปีนี้ ตามความตั้งใจ สำหรับมิวนั้นนับป็นนางเอกตัวท็อปที่มีผลงานชิ้นโบว์แดงประกบพระเอกระดับท็อปมาโดยตลอด มิว มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง แฟนเดย์ ...แฟนกันแค่วันเดียว  กับ 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ บนทรูไอดีให้ได้ชมกัน

7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

(ดูได้ถึง 30 ก.ย.2568)

แฟนเดย์ ...แฟนกันแค่วันเดียว

(ดูได้ถึง 15 ก.พ.2567)

มิว นิษฐา


4. "ทาทา ยัง" นักร้องสาวมากความสมารถ แม่เลี้ยงเดี่ยวที่สามารถเลี้ยงลูก และเป็นเพื่อนกับอดีตสามีได้ ทาทา ยัง สาวแกร่ง ที่มีทั้งผลงานคอนเสิร์ตมากมายในเวลานี้ เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ในอดีต ทาทา ยัง เคยเล่นภาพยนตร์ "รัก-ออกแบบไม่ได้" และ "จักรยานสีแดง"  สมัยยังเอ๊าะ ๆ ใครอยากดูคุณแม่ทาทาในวัยละอ่อน กดติดตามกันได้เลย

รัก-ออกแบบไม่ได้

(ดูได้ถึง 28 ก.พ.2569)

จักรยานสีแดง

(ดูได้ถึง28 ก.พ.2569)

 

5. "ตั๊ก บงกช เบญรงคกุล" นางเอกภาพยนตร์มากความสามารถอีกคนของวงการบันเทิง ตั๊ก บงกช นับว่าเป็นคุณแม่ที่ปรับลุค และดูแลตัวเอง ทั้งอาหารการกินและรูปร่างจนสวยเช้ง ตั๊กโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "ไอ้ฟัก" ซึ่งสามารถรับชมฝีมือคุณแม่ตั๊กได้เลย บนทรูไอดี เข้มข้นมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

 

ไอ้ฟัก

(ดูได้ถึง 28 ก.พ.2569)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa