รีเซต

เมฆ – เอ็กซ์ สุดฟิน!!! แก๊งสาวน่าจิ้น ชวนแข่งเลีย วิปปิ้งครีม ภารกิจคลายร้อน ใน ลับ ลวง หลอก

เมฆ – เอ็กซ์ สุดฟิน!!! แก๊งสาวน่าจิ้น  ชวนแข่งเลีย วิปปิ้งครีม ภารกิจคลายร้อน ใน ลับ ลวง หลอก
16 เมษายน 2558 ( 16:56 )
2K


              พุธที่ 22 เมษายนนี้ เวลาห้าทุ่มตรง!!! มารับความร้อนแรง ฟินแบบไฟลุก ของ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่รวบรวมสาวพริตตี้ระดับท็อปในเมืองไทย เพื่อมาตอบคำถามและไขข้อข้องใจ ฝ่ายหญิงที่ผู้ชายอยากรู้อยากเห็นมากที่สุด กับ 2 หนุ่มแบดบอย 2 สไตล์ หล่อไทย & หล่อตี๋ “เมฆ – วินัย ไกรบุตร และ เอ็กซ์ – ปิยะ วิมุกตายน”

             บอกเลยว่า 2 หนุ่ม “เมฆ – เอ็กซ์” จะได้ฟินกันไปเลยแบบพริ้มๆ กับเกม “มิสมาเลีย วิปปิ้งครีม” เกมที่ให้หนุ่มๆเลือกสาวๆแข่งขันกันกิน โดยเลียวิปปิ้งครีมในจานที่ทางเตรียมให้ ห้ามให้ช้อนกินเด็ดขาด สาวคนไหน เลียวิปครีมได้หมดก่อน จะเป็นฝ่ายชนะ เรียกว่า การแข่งขันครั้งนี้ ลีลาท่าทางการกินวิปครีมของสาวๆ บอกเลยเห็นแล้วจะต้องร้องซี๊ด! และต่อด้วยเกม วัดพละกำลังของสาวๆ ในเกม “หมอนซูโม่” ซึ่งจะให้สาวๆออกมาแข่งซูโม่กัน เพื่อให้ได้รู้กันไปเลยว่า หญิงไทย แม้จะตัวเล็กๆแบ๊วๆแค่ไหน ถึงคิวบู๊เมื่อไร จะกลายเป็นหญิงสายโหดทันที


             และต่อด้วยผลสำรวจในสัปดาห์นี้ที่หนุ่มๆทั้งหลายไม่ควรพลาด โพลล์จาก FHM ที่รวบรวมความคิดของสาวๆ ในยุคปัจจบัน ที่กำลังเป็นกระแสนิยม กับคำถามที่ว่า “เหตุผลใด ทำไมผู้หญิงถึงชอบถ่ายเซลฟี่???”

             ห้ามพลาดด้วยประการใดๆ และมาหาสาเหตุของการเซลฟี่ของสาวๆ พร้อมฟินไปพร้อมกับ 2 หนุ่ม “เมฆ – เอ็กซ์” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety