รีเซต

ยอมรับผิด! "เฟิร์ส อนุวัตน์" หลังมือลั่นโพสต์คลิปอนาจาร

ยอมรับผิด! "เฟิร์ส อนุวัตน์" หลังมือลั่นโพสต์คลิปอนาจาร
TNN ช่อง16
14 เมษายน 2564 ( 11:30 )
16.4K

มือลั่นเป็นเหตุ ลงคลิปอนาจาร สำหรับนักร้องหนุ่ม "เฟิร์ส อนุวัตน์" เจ้าของเพลงดัง "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" เจ้าพ่อยอดวิว เรียกได้ว่าทุกเพลงติดเทรนด์ยอดวิวคนดูกว่าสิบล้านวิวทุกเพลงที่ปล่อยออกไป 

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบ สาขาศิลปิน นักร้อง นักแสดง จากงานหนึ่ง เป็นการมอบรางวัลให้น้องๆ เยาวชน และองค์กรที่สร้างชื่อเสียง และเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายคน โดยการคัดเลือกของชมรมสร้างสรรค์พัฒนาเด็ก และเยาวชน แห่งประเทศไทย

งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุ เมื่อมีคลิปที่ไม่เหมาะสมถูกแชร์ออกมา โดยเป็นคลิปที่หลุดมาจากเจ้าตัว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมือลั่นเผลอพลาดกดผิดรึป่าวอันนี้ก็ไม่ทราบ แต่งานนี้ชาวเน็ตมือไวกว่าบันทึกภาพไว้ทัน และได้มีการนำมาแชร์ในโลกโซเชียล

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ ประมาณว่า...

"จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ผมลง ผมยอมรับผิด และขอโทษทุกคนอย่างที่สุดครับ ผมลงวิดีโอด้วยความผิดพลาด ขาดความรอบคอบก่อให้เกิดความเสียหายกับบุคคลในวิดีโออย่างมาก ซึ่่งทั้งหมดนี้เป็นความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว"

"ผมต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และไม่เหมาะสมของผม พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบทุกคนมากๆ ครับ"

"ขอโทษจากใจจริงๆ ครับ First Anuwat"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเพิ่มในทวิตเตอร์ ประมาณว่า "หลังเกิดเหตุผมได้พูดคุยกับผู้เสียหายในวีดีโอ เพื่อขอโทษ และรับผิดชอบในทุกกรณี" ส่วนไอจีของหนุ่ม เฟิร์ส ก็ได้ปิดตัวลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ขอบคุณภาพ Twitter @Firstanuwat1