รีเซต

ช็อกแฟนคลับ! "บอล เชิญยิ้ม" แถลง "โรเบิร์ต สายควัน" ป่วยเป็นมะเร็งปอด!

ช็อกแฟนคลับ! "บอล เชิญยิ้ม" แถลง "โรเบิร์ต สายควัน" ป่วยเป็นมะเร็งปอด!
TNN ช่อง16
21 สิงหาคม 2563 ( 15:42 )
506
1

 จากที่ก่อนหน้านี้ตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" ออกมาโพสต์ถึง "โรเบิิร์ต สายควัน" ที่ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตาจากรายการต่างๆไป โดยบอกว่า โรเบิร์ต อยู่ระหว่างรักษาตัวจากอาการป่วย ทำเอาแฟนๆสงสัยว่าเจ้าตัวเป็นอะไร พร้อมแสดงความเป็นห่วงไปถึงโรเบิร์ต สายควัน กันอย่างมากมาย 

  วันนี้ (21ส.ค) บอล เชิญยิ้ม พร้อมแก๊งนักแสดงตลก ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงอาการป่วยของโรเบิร์ต ว่า "ขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นห่วงโรเบิร์ต ทุกคนถามมาเยอะมาก ตอนนี้พี่โรเบิร์ตป่วยเป็นมะเร็งปอด ไม่ขอเปิดว่าเป็นระยะไหน น้ำท่วมปอด แต่ได้เอาน้ำออกแล้ว อยู่ในช่วงพักฟื้น สิ่งที่เราต้องการจากแฟนๆ คือกำลังใจเท่านั้น"

  "กำลังใจจากพวกเรา เราเต็มร้อย พี่น้องตลกทุกคนเราสลับหมุนเวียนกันมาเยี่ยมเท่าที่เราจะมีให้กับโรเบิร์ต อาการป่วยของโรเบิร์ต เป็นมาประมาณเดือนกว่าแล้ว  เรารู้แต่ยังไม่อยากบอก เราอยากรู้ให้แน่ชัดว่าเนื้อร้ายนี่มันใช่มั้ย ตอนแรกเราปิดพี่โรเบิร์ต แต่เขามีใจสู้ และเขาสู้"

 "เค้ามีก้อนปูดตรงสีข้าง เค้าบอกปวดเหมือนปวดตัว เลยไปนวด และกินยาพักผ่อน และเริ่มเหนื่อยขึ้น พักผ่อนน้อยจนไปตรวจโรงพยาบาล ภรรยาโรเบิร์ตโทรมาบอกถึงทราบว่าเป็นมะเร็งปอด แต่เราอยากให้ชัวร์ก็เลยเอาชิ้นเนื้อไปตรวจและผลก็ออกมาบอกว่าเป็นมะเร็ง"

 "ตอนแรกตั้งใจจะปิดบัง เพราะกลัวเค้าเครียดแล้วจะทรุด แต่เค้าก็บอกว่าบอกเถอะ เค้าจะได้ทำตัวถูก เค้าจะสู้ เพราะเค้าเคยรอดตายจากปอดยุ่ยมาแล้ว และยืนยันโรเบิร์ตไม่เคยกลับไปแตะเรื่องยาอีกเลย"

 "ตอนนี้โรเบิร์ต กลับมาพักอยู่ที่บ้านแล้ว เพื่อมาพักฟื้นร่างกาย เพราะไม่สามารถฉายแสงคีโมได้เพราะร่างกายรับไม่ไหว ต้องฟื้นฟูร่างกายก่อน แล้วกลับไปคุยกับหมออีกที คงดูอาการทุกวัน  และมีศิลปินตลกแวะเวียนไปเยี่ยมให้กำลังใจตลอด"

 "ค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว เพื่อนตลกทุกคนช่วยกันซัพพอร์ต เวลามีงานถึงเจ้าตัวจะไม่สามารถทำงานได้ แต่เพื่อนๆ ก็แบ่งรายได้ให้ทุกงาน เรียกว่าแต่ละเดือนโรเบิร์ตก็ยังมีรายได้เหมือนเดิม เราไม่ทิ้งกันเพราะเราคือครอบครัว จะดูแลกันจนถึงวันสุดท้าย"

นอกจากนี้ระหว่างแถลงข่าว บอล เชิญยิ้ม ได้ต่อสายตรงไปหาโรเบิร์ต เจ้าตัวพูดคุยว่า

  "สวัสดีพี่ๆ สื่อมวลชน ขอบคุณที่ยังติดตามผลงานของพวกเรา ผมขอพักฟื้นสักระยะ แล้วเดี๋ยวกลับไปเจอผลงานพวกเราอีก ยังไหวอยู่ ทุกคนบอกไม่ทิ้ง แค่นี้ผมดีใจแล้ว ขอบคุณจริงๆ ที่ให้โอกาส ที่ไม่ทิ้งกัน ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่มอบให้ เราไม่ไปไหนครับ ยังอยู่รับใช้เสียงหัวเราะตลอดครับ ผมขอบคุณทุกท่านนะ"

ขอบคุณภาพ IG : orebirt.saaykhwan / ballyim_uri

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ช็อกแฟนคลับ! “โรเบิร์ต สายควัน” ป่วยพักงาน เป็นอะไร? ไม่บอกสาเหตุ (มีคลิป)

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000