รีเซต

ปิดท้ายความมันส์ !! เว่อร์ โอริเวอร์ บู๊ระห่ำระเบิดรถ ดราม่าก็จัดเต็ม ใน ขุนกระทิง

ปิดท้ายความมันส์ !! เว่อร์ โอริเวอร์  บู๊ระห่ำระเบิดรถ ดราม่าก็จัดเต็ม ใน ขุนกระทิง
Entertainment Report_1
5 พฤษภาคม 2559 ( 16:00 )
1.9K

 

เว่อร์-โอริเวอร์ บีเว่อร์ ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรงละคร “ขุนกระทิง” ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม เตรียมปิดท้ายความมันส์ระดับประเทศ บู๊แอ็คชั่นล้างผลาญ ดราม่ากันสุดๆ เรียกได้ว่าครบรสในฉากจบที่จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2558 ที่จะถึงนี้ โดยเดินทางไปถ่ายทำกันที่เขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก ซึ่งเป็นฉากการไล่ล่าของกลุ่มตำรวจ และผู้ก่อการร้าย งานนี้ขนทัพนักแสดงมากันเต็มสตรีม

เบื้องหลังฉากนี้เป็นฉากที่ เมฆิน (โอริเวอร์) พร้อมลูกน้องคนสนิท “ตอง” (ไอเซน-นพฤทธิ์ ศรีบุตร) หนีการไล่ล่าจากตำรวจ โดยมี วิญญู (ออย ธนา) เป็นตัวประกัน และ มหาชาติ (ซี ศิวัฒน์) หมวดเฮี้ยว (จรัล น้อยลำ) เอมี่ (กรีน อัษฎาพร) ขวัญตา (ตูน พิมพ์ปวีณ์) และ เจิม (มะนาว ศรศิลป์) มากันครบทีม เพื่อที่จะช่วยเหลือวิญญูจากเมฆินให้ได้

หนุ่มเว่อร์ ใช้วิธีการทำแบบทีละคัท ทีละซีน โดยเริ่มจากฉากระเบิดรถตำรวจที่ตามไล่ล่าซะก่อน ถือเป็นการระเบิดรถสองชั้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดย ทีมมาร์ค เอฟเฟ็กต์ น้องชายของหนุ่มเว่อร์ เป็นผู้คุมบังเหียนการระเบิดในครั้งนี้

ทีมงาน มาร์ค เอฟเฟ็กต์ เตรียมการมาอย่างดี พร้อมการเซฟตี้แบบเสร็จสรรพ์ ด้วยรถดับเพลิงที่สแตนบายอยู่ด้านข้าง เมื่อถึงเวลาทีมงานเคลียร์พื้นที่ให้ทุกคนออกจากจุดระเบิด เพื่อความปลอดภัย จากนั้นผู้กำกับฯ ก็สั่งแอ็คชั่น ณ ช่วงเวลานี้ทั้งนักแสดง และทีมงานหายใจกันไม่ทั่วท้องทีเดียว เพราะรอลุ้นกับฉากระเบิดฉากนี้ เมื่อผู้กำกับฯ สั่งเคลื่อนกล้อง เสียงระเบิดก็ดัง ตู้ม!!! รถตำรวจก็ระเบิดลอยกลางอากาศ และระเบิดซ้ำรอบสอง ซึ่งเป็นการระเบิดที่หนุ่มเว่อร์ต้องการให้คนดูได้เห็นภาพนี้แบบสะใจ

จากนั้น หนุ่มเว่อร์ ก็เริ่มถ่ายทำฉากต่อไป เป็นฉากที่ มหาชาติ ขอแลกตัวกับ วิญญู แต่ทันใดนั้น เมฆิน ก็จะยิง มหาชาติ โดยมี เอมี่ เข้ามาขอร้อง แต่ วิญญู วิ่งเข้าไปกันกระสุนให้ มหาชาติ วิญญู ล้มลง ส่วน เมฆิน ถูกตำรวจยิงกระหน่ำจนตายคาที่ เป็นจุดจบของคนเลวที่ไม่ควรอยู่บนโลกนี้

ผู้กำกับฯ ร่วมพูดคุยกับนักแสดงอย่างเร่งรีบ เพื่อให้ทันกับแสงพระอาทิตย์ โดยเฉพาะ สาวกรีน ที่ต้องร้องไห้หนักกว่าใครเพื่อน หนุ่มเว่อร์บิ้วอารมณ์จนสาวกรีนเข้าใจ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็ต้องเล่นรีแอ็คไปตามอารมณ์ เมื่อนักแสดงพร้อม ทีมงานพร้อม ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง

มารอลุ้นกันว่า วิญญู จะตายหรือไม่? แล้วแต่ละคนจะมีเส้นทางเดินชีวิตต่อไปอย่างไร? ติดตามชมฉากมันส์ ฉากดราม่าได้ในละคร “ขุนกระทิง” ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า ซึ่งเสนอเป็นตอนจบ…นะจ้ะชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่