รีเซต

เดินเครื่องต่อ "The Batman" ลุยถ่ายทำให้เสร็จ หลังชะงักเพราะมีคนติดโควิด

เดินเครื่องต่อ "The Batman" ลุยถ่ายทำให้เสร็จ หลังชะงักเพราะมีคนติดโควิด
Jeaneration
18 กันยายน 2563 ( 09:00 )
146

ข่าวสารวงการหนัง The Batman

"The Batman" กลับมาแล้ว นักแสดงและทีมงานของภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ได้เริ่มกลับมาทำงานที่กองถ่ายอีกครั้ง หลังจากที่จำเป็นต้องหยุดพักการถ่ายทำไปชั่วคราว เนื่องจากมีนักแสดงติดเชื้อโควิด-19 เป็นเหตุทำให้แผนงานยังต้องล่าช้าออกไปจากเดิมอีก แต่ตอนนี้ผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" พร้อมสุดๆ ที่จะมาลุยงานต่อให้จบเสียที

เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า "โรเบิร์ต แพททินสัน" พร้อมที่จะกลับมาสวมผ้าคลุมเป็นอัศวินรัตติกาลอีกครั้ง เพื่อถ่ายทำหนัง The Batman ต่อให้แล้วเสร็จ หลังจากที่เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา กองถ่ายหนังต้องถูกระงับการถ่ายทำลงไป จากข่าวที่อ้างว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโรคระบาดปะปนอยู่ในกองถ่ายด้วย

แม้ว่าจะมีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน ก็คือผู้ที่ติดเชื้อไวรัสดังกล่าว แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆ ออกมาว่าเป็นเขาหรือไม่ ตามรายงานระบุว่า The Batman จะกลับมาเดินกล้องอีกครั้งในโรงถ่ายนอกกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางการมาตรการป้องกันโรคอย่างเข้มงวดยิ่งขึ้น

ทั้งนี้จากข้อมูลระบุว่า The Batman เคยเปิดกล้องถ่ายทำหนังไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าเจอพิษสงโควิด-19 ทำให้ต้องระงับการถ่ายทำลงไป โดยหนังถ่ายทำไปได้แล้วเพียง 25% จนกระทั่งหนังสามารถกลับมาเปิดกล้องถ่ายทำต่อได้อีก เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา แต่หลังจากเปิดกล้องได้แค่ 2-3 วันก็ต้องชะงักอีก เพราะมีคนติดโควิดในกองถ่าย

สำหรับ The Batman นอกจากจะนำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน แล้ว ยังมีดาราสมทบอีกเพียง "พอล ดาโน", "โซอี้ คราวิซ", "คอลิน ฟาร์เรลล์", "แอนดี้ เซอร์คิส", "ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด" หรือ "เจฟฟรี่ย์ ไรท์" เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม คาดว่า The Batman ตั้งเป้าจะต้องถ่ายทำให้เสร็จสิ้นก่อนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้ เนื่องจากหนังค่อนข้างล่าช้ากว่าแผนที่กำหนด โดยที่วอร์เนอร์ฯ ยังคงล็อกคิวฉายของหนังเอาไว้ในเดือนตุลาคม 2021 เช่นเดิม และนอกจากก่อนถ่ายหนังเรื่องนี้จะกลับมาทำงานแล้ว ยังมีหนังเรื่องอื่นๆ เช่น "The Matrix 4" หรือ "Jurassic World: Dominion" กำลังขะมักเขม้นในการถ่ายทำอยู่ในตอนนี้

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<