TrueID

เม้าธ์แซ่บ! จับตา ดาราสาว ยอมเป็นโลกใบที่2 ส่อแวววิวาห์ล่ม ใบ้รายชื่อไม่เข้าข่าย

เม้าธ์แซ่บ! จับตา ดาราสาว ยอมเป็นโลกใบที่2 ส่อแวววิวาห์ล่ม ใบ้รายชื่อไม่เข้าข่าย
ข่าวสด
2 มี.ค. 64
635

 

บุ๋ม ปนัดดา เม้าธ์แซ่บเจาะลึก จับตาดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 ทั้งที่ผู้ชายมีเมียอยู่แล้ว ส่อแวววิวาห์ล่ม พร้อมบอกใบ้รายชื่อดาราที่ไม่เข้าข่าย

หลังจากมีข่าวเม้าธ์แซ่บในวงการบันเทิง ถึงคำใบ้ของดาราสาวที่ยอมอยู่ในโลกสองใบ เพราะ กลัวเสียหน้า ทั้งที่ผู้ชายมีเมียอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส

โดยผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว เพราะ เมียคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ดาราสาวเป็นเมียที่ร่ำรวยและมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานกับนางเอกที่ร่ำรวย

ซึ่ง ดาราสาว อยู่ในจุดที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย แต่ไม่ได้ท้อง ซึ่งที่ผ่านมาเป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี และเพิ่งหมดสัญญาจากที่ใดที่หนึ่ง อีกทั้งเพื่อนในวงการบันเทิงเตือนแล้วแต่ ดาราสาว ไม่ฟังกลับเชิ่ดใส

 

 

ล่าสุดรายการ ตกมันส์บันเทิง นำโดยพิธีกรสุดแซ่บ "บุ๋ม ปนัดดา" และ "เต้นท์ วศิน" เม้าธ์แซ่บแบบเจาะลึกถึงประเด็นดังกล่าว

โดย บุ๋ม เผยว่า ถ้าเรื่องนี้ คุณผู้ชมเอง ที่เป็น ดารา และเพิ่งถูก ผู้ชาย ที่เฉลยแล้ว เป็นคนนอกวงการบันเทิงขอแต่งงานแล้วเป็นข่าว จึงทำให้ผู้ชายกลายเป็นที่รู้จักในสังคม อีกทั้งคนที่รู้จักผู้ชายคนนี้สงสัยไปขอดาราแต่งงานหรอ ดังนั้นข้อมูลต่างๆก็มาจากทั่วทุกสารทิศ และ ดาราสาวคนนั้น ก็เคยร้องเพลงแต่ไม่ได้จริงจัง

 

 

ด้าน พี่เต้นท์ เผยอีกว่า ผู้ชม ถามใช่ จจ หรือเปล่า ซึ่ง บุ๋ม บอกว่า ถ้าเกิดสงสัย "จ๊ะจ๋า พริมรตา" ไม่ใช่ เพราะ เขาแต่งงานไปแล้ว และสามี จิ๊บ วสุ เป็นดารานักร้องในวงการ

ส่วน หยาดทิพย์ ก็ไม่ใช่เช่นกัน เนื่องจาก เพิ่งโพสต์อินสตาแกรมมีลูกแล้ว ด้านดาราสาว ญ ก็ไม่ใช่ เพราะ มีแพลนแต่งงานปลายปีนี้

 

 

 

พร้อมทิ้งท้ายว่า เรื่องนี้เป็นข่าวลือหนักในวงการบันเทิง แต่ไม่กล้าเปิดเผยทั้งหมด เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟและน่าสงสารหลายอย่าง ถ้าดูจากภาพเงาคือคุ้นมาก

โดยสมมุติคุณผู้ชมถูกขอแต่งงานและมารู้ทีหลังว่า ผู้ชายที่ขอแต่งงาน มีเมียอยู่แล้ว หรือ อยู่กินกับผู้หญิงมานานแล้วแต่ไม่ได้เลิกกัน แล้วถ้าเป็น คุณผู้ชม จะยกเลิกงานไหม หรือ จะทนแต่งต่อไป โดย บุ๋ม ขอยืนยันว่า มันมีเรื่องราว 2 3 และ 4 ตามมาอีกแน่นอน

 

 

ขอบคุณรายการ ตกมันส์บันเทิง