รีเซต

เคน ภูภูมิ กับบท แก้ว รอด ทาสหนุ่ม เนื้อหอม ในละคร ลูกทาส

เคน ภูภูมิ กับบท แก้ว รอด ทาสหนุ่ม เนื้อหอม ในละคร ลูกทาส
1 เมษายน 2557 ( 02:00 )
8.2K

เจ้ารอด เคยฟังเรื่อง พระอภัยมณี มั้ย..เคยอ่านครับ..หายากนะ บ่าว ไพร่ ที่อ่านออก..เรื่องจีนก็เคยอ่าน สามก๊กครับ..ถ้าอ่านมาหลายรอบ ก็คงจำตอนที่ พระอภัยมณีเป่าปี่เกี้ยวนางละเวงได้ละสิ เป็นบทสนทนา บางช่วงที่หยิบยกมาเป็นตัวอย่าง ระหว่าง แม่น้อม กับ เจ้ารอด(แก้ว) เป็นอีกบทบาทหนึ่งของพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ซึ่ง ไอ้แก้ว หนีร้อนมาพึ่งเย็น อาศัยบ้านของแม่น้อม เป็นที่พักหลบหนีการจับกุม โดยเปลี่ยนชื่อเป็น รอด เพื่อไม่ให้พวกท่านเจ้าคุณกับนายมาโนชตามเจอ


และเพราะความเป็นคนดี รู้คุณ ของ แก้ว เมื่อถึงคราวเคราะห์ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ไปที่ไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู หยิบยื่นให้ความช่วยเหลือ แม้กระทั่ง แม่น้อมเอง ยังชอบพอในตัวของ แก้ว(รอด) รวมถึง อบเชย หลานของแม่น้อม ที่แอบชอบ แก้ว อยู่เหมือนกันแต่ไม่กล้าแสดงออกเพราะรู้ว่าป้าของตนก็ชอบพอแก้วอยู่


จัดได้ว่าเป็น ทาสหนุ่ม ที่เนื้อหอมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “คุณแดง” น้องสาวของพระนิติธรรมลือชา กับฉากที่ขอความรักจาก แก้ว ที่เรือนไม้ริมน้ำ  “บุญเจิม” ทาสที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้แก้วมาครอบครอง และท้ายสุดก็ แม่น้อม กับ อบเชย ที่เป็นป้าหลานกัน แต่สำหรับ แก้ว ใจดวงนี้มอบให้แก่ คุณน้ำทิพย์ เพียงคนเดียวเท่านั้น หญิงอันเป็นที่รักและซื่อตรงในความรักที่มีต่อกัน แม้เรื่องชนชั้นก็มิอาจขวางกั้นความรักได้  ว้าาา!!!..อิจฉา แก้วจังขนาดเป็นทาสอยู่ยังเนื้อหอมขนาดนี้ แก้ว-รอด ไม่ว่าจะชื่อไหนแต่จะ..รอด..สมชื่อหรือไม่ต้องคอยติดตามกัน ยังไงซะ ความรักที่บริสุทธิ์..ก็ไม่เคยทำร้ายใครอยู่แล้ว(จริงมะ..!!) แต่เมื่อใดที่ได้รับการปลดปล่อยเป็นไท ย่อมมีอนาคตที่สดใสแน่นอน ว่าแล้วไปดูฉากรักหวานๆของ แก้ว กันเลยดีกว่า…. 
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety