รีเซต

Rurouni Kenshin 2 เกียวโตทะเลเพลิง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Rurouni Kenshin 2 เกียวโตทะเลเพลิง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
2 ธันวาคม 2565 ( 09:30 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์ Rurouni Kenshin 2 เกียวโตทะเลเพลิง

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มาสานต่อกับมหากาพย์นักสู้แดนอาทิตย์อุทัย กับภาคที่ 2 ของ "Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno" (รูโรนิ เคนชิน: เกียวโตทะเลเพลิง) หนังแอคชั่นแฟนตาซีที่เป็นแฟรนไชส์อันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่เพิ่งจะปิดฉากลงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง

Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno เล่าเรื่องราวของ เคนชิน ฮิมูระ ต้องเผชิญหน้ากับ มาโกโตะ ชิชิโอะ วายร้ายฝีมือฉกาจ ผู้วางแผนล้มล้างรัฐบาลเพื่อล้างแค้นที่ฝังใจในอดีต แล้วยึดครองประเทศไว้เป็นของตัว โชคชะตาของทุกคนจึงตกอยู่ในมือของ เคนชิน ฮิมูระ ตำนานแห่งซามูไรที่ต้องกลับมาจับดาบคู่ใจอีกครั้ง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาเคยสาบานไว้ว่าจะไม่ใช้มันเข่นฆ่าใครอีก

Rurouni Kenshin 2 เกียวโตทะเลเพลิง ออกฉายครั้งแรกที่บ้านเราในวันที่ 2 ตุลาคม 2557 หรือว่า 1 ปีให้หลังจากภาคแรก โดยยังคงได้ผู้กำกับ "เคอิชิ โอโตโมะ" ยังมาปลุกปั้นตำนานซามูไรพเนจรฉบับหนังใหญ่อีกเคย อีกทั้งยังคงได้ "ทาเครุ ซาโตะ" กลับมารับบทนำอีกครั้ง สมทบด้วย "เอมิ ทาเคอิ", "ยู อาโออิ", "มุเนทากะ อาโอกิ", "เท็ตซึยะ ฟูจิวาระ" และ "โยสึเกะ เองุจิ"

ภาคนี้ถือว่าเข้าฉายบ้านเราเร็วกว่าเดิม เพียงแค่ 2 เศษนิดๆ หลังจากที่เปิดตัวฉายกระหึ่มในญี่ปุ่น โดยหนังสามารถกวาดรายได้ทั่วโลกได้กว่า 50 ล้านเหรียญ เฉพาะแค่ในญี่ปุ่นก็ทำเงินได้ถึง 5.2 หมื่นล้าน ถือว่าเป็นสถิติรายได้หนังทำเงินสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ในปี 2014 เลยทีเดียว

  • ประเภท: แอคชั่น / แฟนตาซี / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: ทาเครุ ซาโตะ, เอมิ ทาเคอิ, มุเนทากะ อาโอกิ
  • กำกับโดย: เคอิชิ โอโตโมะ
  • ความยาว: 138 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 2 ตุลาคม 2557 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa