รีเซต

ลบคอมเมนต์แล้ว! มะปราง อลิสา โร่ขอโทษ หลังให้กำลังใจ พิมฐา บอกเป็นบทเรียนของพวกเรา

ลบคอมเมนต์แล้ว! มะปราง อลิสา โร่ขอโทษ หลังให้กำลังใจ พิมฐา บอกเป็นบทเรียนของพวกเรา
Entertainment Report_3
3 กรกฎาคม 2564 ( 10:08 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มะปราง อลิสา ขุนแขวง เขียนชี้แจง โร่ขอโทษทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อน หลังเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ที่ติดเชื้อโควิด-19 บอกขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนพวกเรา และตอนนี้ได้ลบคอมเมนต์นั้นเรียบร้อยแล้ว

มะปราง อลิสา โร่ขอโทษ หลังให้กำลังใจ พิมฐา บอกเป็นบทเรียนของพวกเรา

ต้องออกมาชี้แจงและลบคอมเมนต์ที่ส่งกำลังใจให้ พิมฐา ฐานิดา อีกราย สำหรับนักแสดงสาว มะปราง อลิสา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้คอมเมนต์ให้กำลังใจเพื่อนสาว หลังที่ทราบว่าเพื่อนติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งนำมาสู่ดราม่าสนั่นโซเชียล เนื่องจากมองว่าหลายคนเดือดร้อน และได้รับผลกระทบจากการที่เน็ตไอดอลสาวคนดังไม่กักตัว หลังจากนั้นสาวมะปรางรีบลบคอมเมนต์ พร้อมเขียนชี้แจง ขอโทษทุกคนว่า... 

"จากกรณี #พิมฐา ต้องขออนุญาตชี้แจงอีกครั้งนะคะ ตอนนี้มะปรางได้ลบคอมเมนต์ออกไปแล้ว และต้องขอโทษทุก ๆ คนด้วยจากใจจริง ๆ ค่ะ มะปรางเห็นว่าเพื่อนไข้ติดเชื้อและป่วย จึงไปให้กำลังใจโดยไม่อ่านและทบทวนทุกอย่างให้รอบคอบดีพอ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกสบายใจกับทุกอย่างเลยค่ะ จึงได้ใช้เวลาไปอ่านข่าวและศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดมากขึ้นและได้ทราบว่าเรื่องนี้มีคนได้รับผลกระทบมากมาย จริง ๆ ต้องขอโทษชาวเชียงใหม่ ลำพูน และน้อง ๆ นักศึกษาทุก ๆ คน รวมถึงเจ้าของกิจการที่ได้รับผลกระทบครั้งนี้ด้วย และที่ทำให้ไม่พอใจ ในกรณีที่เกิดขึ้น ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนพวกเรา ทุกคน...พิมฐา แบงค์ ตัวมะปรางเอง และเพื่อน ๆ ที่มาคอมเมนต์ ต้องขอโทษจากใจจริง ๆ นะคะ...มะปราง อลิสา"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  alrisaa, pimtha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี