รีเซต

มาร์กี้-ราศรี เม้าท์หลังฉากเล่น ผู้กองยอดรัก ฮา...จนกลั้นขำไม่อยู่

มาร์กี้-ราศรี เม้าท์หลังฉากเล่น ผู้กองยอดรัก ฮา...จนกลั้นขำไม่อยู่
21 กรกฎาคม 2558 ( 01:07 )
4.9K

 

           ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนสำหรับละครคอมเมดี้สุดฮา “ผู้กองยอดรัก” ของค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ในความน่ารักของผู้กองฉวีผ่อง และเหล่าพลทหารสุดป่วน งานนี้ผู้กองสาว “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ออกอาการเกร็งจิกเท้า ฮาสมาธิหลุด เพราะต้องคอยรับมือกับมุขของหนุ่มๆ ตลอดเวลา

 


          “เรื่องนี้กี้เล่นเป็นผู้กองฉวีผ่องค่ะ เอาจริงๆ ก็เป็นเรื่องแรกที่เล่นเป็นข้าราชการ ต้องใส่ยูนิฟอร์มจัดเต็มแบบนี้ ตอนแรกกี้ก็เกร็งๆ กับชุดนิดนึง เราไม่รู้ว่าเค้าจะซีเรียสมั้ยกลัวจะทำอะไรไม่ถูกต้องมากกว่า สำหรับบทผู้กองฉวีผ่องก็จะนิ่งๆ เป็นแพทย์ทหาร เลยไม่ได้ยากมาก ไม่ต้องถึงขั้นไปฝึกทหารแบบพวกผู้ชาย แค่ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องการแพทย์เพิ่มนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ทำให้ได้เพื่อนใหม่ๆ เยอะดีค่ะ ได้เจอเพื่อนนักแสดงที่ไม่เคยร่วมงานด้วยเยอะเลย แล้วแต่ละคนก็จะน่ารักและเกรียนกันคนละแบบ คือทุกคนตลกหมดไม่ว่าผู้หญิงผู้ชาย พี่อุ๋ยหรือมิสเตอร์อ่ำนี่หนูว่าเค้าก็มาแรงสุดนะ ให้ห้าดาว มาแรงแบบว่าบางทีก็ไปต่อไม่ไหวเลยจริงๆ ส่วนพี่เต๋อนี่เราสนิทกันไวมากค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อนจนมาเล่นละครเรื่องนี้แหละ เราสนิทกันมากจนมันทำให้เวลาเราเข้าฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊กกันกี้ก็จะหลุดขำเยอะมาก หรือฉากที่พลทหารอยู่กันครบแก๊งนี่คือฮามาก แล้วกี้ต้องสวยๆ นิ่งๆ มันยากมากนะรู้สึกสมาธิมันไม่นิ่งค่ะ ต้องจิกนิ้ว กัดลิ้น ใช้ความเจ็บทำให้มันอยู่นิ่งกับตรงนั้น ให้ไม่ขำ ซึ่งกี้ไม่เป็นแบบนี้มานานมากแล้ว (หัวเราะ) อย่างฉากที่พี่เต๋อต้องพาไปร้านเช่าชุดแฟนซี ซึ่งเจ้าของร้านเป็นพี่เจเนทเขียว วันนั้นเป็นวันที่กี้ต้องจิกนิ้วตัวเอง และกัดลิ้นตัวเอง เพราะว่าสมาธิไม่ได้เลยจริงๆ มันตลกมาก พี่เต๋อพี่เจเนทเข้ากันได้ดีมาก มันสด แล้วเล่นไม่เหมือนเดิมสักครั้ง ถึงขั้นต้องบอกพี่เต๋อกับพี่เจเนทว่าขอเหมือนเดิมนะ ไม่งั้นหนูกลั้นไม่อยู่แล้ว (หัวเราะ) บรรยากาศในกองถ่ายนี่เฮฮา สนุกสนานตลอด กองนี้คือแฮปปี้มาก ยังไงกี้ก็ฝากผู้กองยอดรักเวอร์ชั่นนี้ไว้ด้วยนะคะ กี้ว่าความพิเศษคือไม่ได้เป็นละครที่ดูแค่พระเอกนางเอก แต่ดูภาพรวมดูทุกตัวละครสนุกกว่าค่ะ”

             แฟนคลับสาว “มาร์กี้ ราศรี” และแฟนละคร “ผู้กองยอดรัก” ไม่ควรพลาด รับรองได้ว่าไม่แพ้เวอร์ชั่นอื่นๆ อย่างแน่นอน ติดตามชมได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และคืนวันสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง 33)


ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety