รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "Arthdal Chronicles" ซีซันใหม่มาแล้ว ลุ้นงานใหม่ "นัมจูฮยอก"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "Arthdal Chronicles" ซีซันใหม่มาแล้ว ลุ้นงานใหม่ "นัมจูฮยอก"
Jeaneration
21 เมษายน 2565 ( 13:30 )
336

ได้มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 เตรียมเดินหน้า กับนักแสดงนำคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ซีรีส์แฟนตาซีที่แฟน ๆ ยังคงเฝ้ารอคอยกันอยู่ กับ Arthdal Chronicles ที่ล่าสุดได้ส่งสัญญาณสานต่อ ซีซั่น 2 ออกมาแล้ว นับว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมาก แต่กระนั้นก็มาพร้อมกับข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ที่อยากจะเห็นนักแสดงนำคนเดิมกลับมา เพราะมีข่าวว่า "ซงจุงกิ" กับ "คิมจีวอน" ก็ไม่ได้กลับมาในซีซั่นนี้ แต่จะได้ "อีจุนกิ" และ "ชินเซกยอง" มารับบทของพวกเขาแทน แต่มีเหตุผลที่ชัดเจนว่า จะเป็นเรื่องราวหลังจากซีซั่นแรกราว ๆ 10 ปี และตัวละครได้เติบโตขึ้นเป็นหนุ่มสาว

เบื้องต้นซีรีส์ยังได้ทีมนักเขียนบทชุดเดิมกลับมา โดยได้ผู้กำกับ "คิมกวังซิก" จากหนัง The Great Battle มานั่งเก้าอี้ ขณะที่ "คิมดงกอน" จะยังกลับมารับบทเดิมของเขาอีกครั้ง คาดว่า Arthdal Chronicles ซีซั่น 2 จะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เพื่อที่จะออนแอร์ภายในปี 2023 ทางเน็ตฟลิกซ์ แต่ยังไม่ได้ระบุกำหนดฉายที่แน่ชัดออกมาในตอนนี้ Source - Soompi

เคมีลงตัวเป๊ะ อีจุนโฮ ประกบคู่ อิมยุนอา ให้ซีรีส์โรแมนซ์เรื่องใหม่

นับว่าเป็นไอดอลที่แจ้งเกิดมาจากการเป็นนักร้อง แต่สามารถใช้ทักษะการแสดงของตัวเองไต่เต้าขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้า ๆ ของวงการได้อย่างเฉิดฉาย สำหรับ "อีจุนโฮ" นักร้องหนุ่มจากวง 2PM กับ "อิมยุนอา" สาวสมาชิกวง Girls’ Generation ที่บัดนี้พวกเขาทั้งคู่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ในบทพระเอกในซีรีส์รอมคอมเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "King the Land"

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะว่าด้วยเรื่องราวของไฮโซหนุ่ม ที่ชื่อว่า กูวอน เป็นคนที่ยิ้มยากและยิ้มแบบฝืนธรรมชาติ ได้บังเอิญมาพบกับหญิงสาวที่ชื่อว่า ชอนซาราง ผู้หญิงที่ยิ้มให้กับทุกสิ่งบนโลกใบนี้ แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยากยิ้มก็ตาม โชคชะตาได้นำพาให้คนทั้งคู่ต้องมาเดินทางร่วมกัน โดยเรื่องนี้นักเขียน ชอนซองอิล จาก All of Us Are Dead มาเขียนบทให้ โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องได้ช่วงปลายปีนี้ และน่าจะได้ออนแอร์ต้นปี 2023 โดยที่ยังไม่ระบุช่องทางในการออกอากาศ Source - MyDramaList

นัมจูฮยอก พิจารณารับงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนดัง

เรียกได้ว่า...เป็นพระเอกคนขยันจริง ๆ เกือบจะรับงานชนงาน ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาก็เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่กี่วัน "นัมจูฮยอก" ก็มีข่าวว่ากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า "Vigilante" ที่ทางต้นสังกัดของออกมายอมรับ แต่เขายังอยู่ระหว่างอ่านบทและยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานนี้ในตอนนี้แต่อย่างใด

Vigilante ดัดแปลงมาจากเว็บตูนจาก Naver ของนักเขียน คิมกยูซัม ว่าด้วยเรื่องราวของ จียง นักเรียนตำรวจ แม้ว่าจะยังเรียนไม่จบ แต่เขาก็ออกตามล่าอาชญกรด้วยตัวเอง เพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัวของเขา ก่อนที่จะมีนักข่าวสนใจในพฤติการณ์และอุดมการณ์ของเขา อีกทั้งยังมีสายสืบที่กำลังพยายามติดตามฮีโร่ที่ทำตัวเป็นศาลเตี้ยผู้นี้ว่าเป็นใคร Source - MyDramaList

ยางเจจอง จ่อคัมแบ็กประกบคู่ แพซูจี ในซีรีส์เรื่องใหม่

"ยางเจจอง" นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่เพิ่งปลดประจำการจากการรับใช้ชาติมาเมื่อปลายปีที่แล้ว เตรียมกลับมารับงานบนหน้าจอให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง เพราะมีรายงานว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ "The Girl Downstairs" ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ทางต้นสังกัดของเขาได้ตอบรับข่าวนี้ และระบุว่าพระเอกหนุ่มยังอยู่ระหว่างตัดสินใจอยู่ในขณะนี้

โครงการซีรีส์เรื่องนี้มีชื่อ "แพซูจี" พิจารณาเป็นนักแสดงนำฝ่ายหญิงเอาไว้อยู่ โดยเล่าเรื่องราวของ อีดูนา อดีตไอดอลสาวที่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง และตัดสินใจมาร่ำเรียนต่อให้จบ แต่ปรากฏว่าโชคชะตาได้ทำให้เธอได้มาพบกับ อีวอนจุน นักแสดงหนุ่มปีหนึ่ง และพวกเขาก็จับพลัดจับผลู่มาเป็นรูมเมทอาศัยอยู่ด้วยกัน Source - Soompi

ยูริ คอนเฟิร์มกลับมาร่วมงาน จองอิลอู อีกครั้งในซีรีส์โรแมนซ์

เหมือนกลับชาติ...มาครองรักกันเลยทีเดียว คู่พระเอกเคมีอย่าง "ควอนยูริ" กับ "จองอิลอู" เตรียมจะโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ "Good Job" ที่ทั้งคู่ได้เซย์เยสรับเล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นเรื่องราวของเศรษฐีหนุ่มอายุยังน้อย เขามีสมองที่หลักแหลมและเปิดบริษัทนักสืบเอกชนเป็นของตัวเองได้ กับหญิงสาวที่มีพรสวรรค์ในการมองเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ และต้องแอบซ่อนพลังนี้เอาไว้ด้วยการใส่แว่นตา และพวกเขาก็ต้องมาร่วมมือกันสืบสวนปริศนาด้วยกัน

ย้อนกลับไปเมื่อปีก่อน พระนางคู่นี้เพิ่งจะร่วมงานกันในซีรีส์ย้อนยุค Bossam: Steal the Fate ที่ปรากฏว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง โกยเรตติ้งสร้างสถิติให้กับช่องเคเบิ้ลทีวี อย่าง MBN แบบน่าเหลือเชื่อ และดูเหมือนการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่นี้ก็ยังได้รับความสนใจเช่นเคย โดยซีรีส์มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่องเคเบิ้ล ENA ของเกาหลีใต้ Source - Soompi

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa