รีเซต

ไนกี้ ใจเต้นแรงเข้าฉากเลิฟซีน บอย ใน รักต้องแลก

ไนกี้ ใจเต้นแรงเข้าฉากเลิฟซีน บอย ใน รักต้องแลก
Entertainment Report_1
22 กรกฎาคม 2560 ( 10:00 )
78K

ทำเอาใจเต้นแรงผิดจังหวะกันไปเลยทีเดียวสำหรับการมาเล่นบทชายรักชายครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ” ในซีรีส์  “Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก โดยเฉพาะฉากที่ต้องใกล้ชิด นัวเนียกับหนุ่มบอย พิษณุ นิ่มสกุล ดูหน้าจอฟินๆ จิกหมอนกันแทบขาด แต่เบื้องหลังกว่าจะผ่านไปได้แต่ละซีนไม่ง่ายอย่างที่เห็น

ไนกี้ เผยว่า “บทนี้บอกเลยว่าเป็นสุดยอดของความพีคและก็ท้าทายตั้งแต่เคยเล่นละครมา ผมต้องเล่นเป็นผู้ชายที่สามารถรักกับผู้หญิงก็ได้ผู้ชายก็ได้ คือค่อนข้างไกลตัวมากๆ ฉะนั้นเวลาไปกองถ่ายแต่ละวันใจผมเต้นแรงตลอดเวลาเวลาเพราะ รู้สึกว่าเอ๊ะวันนี้เราจะเจออะไร มีความเซอไพรส์ให้เราได้เล่นบ้าง ถามว่าเครียดไหมก็เครียดนะเพราะว่าถ้าเราเล่นไม่ได้ เล่นไม่อิน ไปไม่ถึงอารมณ์ของตัวละครจะทำอย่างไร แต่ก็ได้พี่มะเดี่ยว ผู้กำกับ ช่วยให้คำปรึกษาตลอดการถ่ายทำ แล้วผมก็จะคุยกับพี่บอยตลอดว่าจะเล่นยังไง เพราะเราเคยร่วมงานกันมาแล้ว เรื่องก่อนเล่นเป็นพี่น้องกันแต่เรื่องนี้ต้องเล่นออกแนวคู่รัก ซึ่งบางฉากเราต้องมุ้งมิ้งกัน ใกล้ชิดจ้องตากัน เลิฟซีนนิดหน่อย (หัวเราะ) ถามว่าเขินกับพี่บอยไหมก็เขินนะ แต่ขนลุกตลอดเวลา รู้สึกแบบเอาอีกแล้วเหรอ ก็ต้องใช้สมาธิค่อนข้างสูงไม่งั้นจะหลุด เพราะถ้าหลุดเป็นตัวของตัวเองปุ๊บ ก็จะเล่นไม่ได้ พอมองหน้ากันก็จะรู้สึกแบบอย่านะๆ กว่าจะกลับมาได้ก็ต้องตั้งหลักสักพักใหญ่ อยากให้ลองดูกันครับผมไม่ได้รับเล่นบทแบบนี้บ่อยๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนละครแซวเรื่องคู่จิ้นกับพี่บอย ดีใจครับที่คนดูชอบแล้วอินไปกับเรา”

            เอาเป็นว่าแฟนๆ ห้ามกระพริบตากับอีกหนึ่งบทบาทของหนุ่ม “ไนกี้” กันได้ในซีรีส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30น.  ทางช่อง  GMM25”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID