รีเซต

หม่ำ จ๊กม๊ก ยิ้มหน้าบาน "ส้ม ปลา น้อย" กระแสตอบรับดี โดนใจคอหนังไทย

หม่ำ จ๊กม๊ก ยิ้มหน้าบาน "ส้ม ปลา น้อย" กระแสตอบรับดี โดนใจคอหนังไทย
Jeaneration
10 มกราคม 2565 ( 07:00 )
285

ข่าวสารวงการหนัง ส้ม ปลา น้อย

"ส้ม ปลา น้อย" หนังฮาอารมณ์ดีที่ม่วนหลาย...ม่วนคั้ก โปรแกรมหนังส่งท้ายปีสุดปัง ต้อนรับปีใหม่ 2565 สุดเจ๋ง จากค่ายหนังคุณภาพ “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” (M39) โดย “คุณนก-ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์” Managing Director & Executive Producer  ที่ผนึกกำลังจับมือ “บั้งไฟฟิล์ม” โดย “หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” หลังจากที่เข้าฉายไปแล้ว นักข่าว, สื่อมวลชน, นักวิจารณ์ และคนดูทั้งประเทศที่ไปดูมาแล้ว ให้รีวิว 10 เต็ม 10 ทุกเสียง! 

ผู้กำกับหนังที่ควบร่วมนำแสดงด้วย "หม่ำ เพ็ชรทาย" ได้เล่าถึงกระแสตอบรับหนังในครั้งนี้ว่า “ดีใจครับที่หนัง ส้ม ปลา น้อย ที่เราทุ่มเททำงานกัน วันนี้ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ ส่งความสุขเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ให้กับพี่น้องคนไทยกันแล้ว เป็นงานที่ออกมาเพื่อเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ ต้อนรับปี 2565 ด้วยครับ ดูง่าย เข้าใจง่ายแทรกไปด้วยสาระและความสนุก"

ส้ม ปลา น้อย

"แล้วช่วงที่ผ่านมา ผม, น้องอุ้ม, ครูเต้ย, โตโน่  ก็ได้ไปเจอพี่น้องชาวอีสานกันในหลายจังหวัดครับ ขอบคุณที่มาต้อนรับพวกเรากันอย่างอบอุ่น สนุก ทุกที่ๆได้ไป ออกพบเจอพี่ๆน้องๆถึงโรงกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นที่ โคราช, ขอนแก่น, อุบลฯ, อุดรฯ, ยโสธร อยากไปให้ครบทุกจังหวัดครับ แล้วในกรุงเทพฯ เราก็ไปเซอร์ไพรส์ผู้ชมหลังจากดูหนังจบอยากไปขอบคุณที่มาเป็นกำลังใจให้พวกเรา ถ่ายรูป แจกลายเซ็นต์ ไปเจอกันตัวเป็นๆ ครับ"

"สำหรับในวันนี้ใครที่ยังหารอบ หาโรง หาเวลา ชวนพ่อแม่พี่น้องมาเบิ่ง มาม่วน มาฮานำกันได้แล้ว นอกจาก นางเอกคนสวย อุ้ม อิษยา กับ 2 หนุ่มพระเอก ครูเต้ย อภิวัฒน์ และ โตโน่ ภาคิน แล้ว ก็ยังนักแสดงรับเชิญเพียบครับ ไม่ว่าเป็น พรศักดิ์ ส่องแสง, ฝน ธนสุนทร, อี๊ด โปงลาง, ทีมผู้บ่าวไทบ้าน, สุนารี ราชสีมา, ไข่มุก รุ่งรัตน์ แล้วก็สาวน้อยน่ารัก มินนี่ ภัณฑิรา แค่นี้ก็คุ้มค่าที่สุด...ออกมาดูกันครับพี่น้อง”

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa