รีเซต

เสียงเคาะ..จะหลอนขึ้น ทีเซอร์แรก “Knock at the Cabin” หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน

เสียงเคาะ..จะหลอนขึ้น ทีเซอร์แรก “Knock at the Cabin” หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน
Jeaneration
22 กันยายน 2565 ( 17:30 )
548

ก๊อก ก๊อก ก๊อก! เสียงเคาะประตูเวลามีคนมาเรียกจะฟังดูหลอนและสั่นประสาทยิ่งขึ้น เมื่อได้มาพบกับผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเจ้าพ่อหักมุม “เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน” ที่กลับมาพร้อมกับ “Knock at the Cabin” หนังระทึกขวัญตึงเครียด ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้...ชวนสะดุ้ง!

Knock at the Cabin เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายของดีของ พอล จี. เทรมเบลย์ ที่ชื่อว่า The Cabin at the End of the World ตีพิมพ์ออกมาในปี 2018 โดยเล่าเรื่องราวของคู่รักสามีคู่หนึ่งกับลูกสาวของเขา ได้ออกเดินทางไปพักร้อนที่กระท่อมกลางป่าอันเงียบสงบ แต่ปรากฏว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับคนแปลกหน้า 4 คน ที่มาเคาะประตูเรียก ได้กลายเป็นสถานการณ์จับตัวประกัน พร้อมกดดันให้ครอบครัวนี้ต้องเลือกในสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

จากตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมานั้น ก็ทำให้เห็นทีมนักแสดงนำเกือบครบ นำโดยเดฟ บอทิสตา”, “โจนาธาน กรอฟฟ์”, “เบน อัลดริดจ์”, “นิกกี้ อมูก้า-เบิร์ด”, “รูเพิร์ต กรินต์”, “แอ๊บบี้ ควินน์และนักแสดงเด็กหน้าใหม่ครินเตน กุย

แน่นอนว่า Knock at the Cabin นั้น เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เหมารวมทั้งงานกำกับและยังเขียนบทหนังด้วยตัวเอง ยูไอพี ประเทศไทย ได้เปิดตัวชื่อไทยของหนังเรื่องนี้ว่า เสียงเคาะที่กระท่อม พร้อมกับวางคิวฉายของหนังเรื่องนี้เอาไว้ในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะได้ดูพร้อม ๆ กับอีกหลายประเทศทั่วโลก...ก๊อก! 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa