รีเซต

ทรูไอดี ชวนน้องๆ มาสนุกไม่อั้น อัดแน่นด้วยการ์ตูนดูเพลิน..ไม่ต่ำกว่าร้อยเรื่อง!

ทรูไอดี ชวนน้องๆ มาสนุกไม่อั้น อัดแน่นด้วยการ์ตูนดูเพลิน..ไม่ต่ำกว่าร้อยเรื่อง!
Jeaneration
29 เมษายน 2564 ( 09:00 )
487

ข่าวสารวงการหนัง

ทรูไอดีขอพาทุกคนไปสู่ "โลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด" The World of Unlimited Imagination สนุกสนานไม่อั้น 777 ชั่วโมง กับการ์ตูนมากมาย สำหรับคุณแม่และคุณหนูๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและความสร้างสรรค์ ผลักดันและแต่งเติมทักษะให้กับเด็กๆ ได้เติบโตสมวัย ด้วยการ์ตูนที่ให้ดูฟรีไม่ต่ำกว่า 100 เรื่อง พ่วงด้วยการ์ตูนดังผ่านแพ็กเกจ TrueID+

ทรูไอดีจะพาคุณหนูๆ ไปผจญภัยโลกแห่งจินตนาการไม่มีขีดจำกัดกับความสนุก 4 แกน ประกอบด้วย...

1. โลกแห่งความสนุก เพลิดเพลินทั้งวัน

"Molang" โมลัง กระต่ายอ้วนมีเพื่อนอีกตัวเป็นไก่ตัวสีเหลืองชื่อว่า Piu Piu เป็นอะนิเมชั่นดังจากเกาหลีที่ดังไปทั่วโลก

"Qumi-Qumi" คิวมิ คิวมิ โลกน่ามหัศจรรย์ของติวมิสุดห่างไกลคล้ายโลกมนุษย์ มีพืชผักผลไม้สุดแฟนซี มีสามชนเผ่า นักวิทยาศาสตร์ นักมายากล และกองทัพทหาร มาสนิทสนมกัน และเรื่องราวต่างๆ ก็เริ่มขึ้นอย่างสนุกสนาน

"Thomas & Friends" โทมัส หัวรถจักรขบวนรถไฟ ที่โด่งดัง ที่ทุดคนรู้จักกันดี และเหล่าผองเพื่อนของเขาพาทุกคนไปสนุกสนาน เสริมสร้างจินตนาการและประสบการณ์ชีวิตที่น่าสนใจ

"Spongebob Squarepants" เจ้าฟองน้ำสีเหลืองผู้ร่าเริงเกินเหตุและผองเพื่อนสุดซ่าภาพยนตร์อนิเมชั่นสามมิติที่คุ้มค่าตั้งแต่ต้นจนจบ เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เนื้อเรื่องอบอุ่น งานภาพสวย และแฝงด้วยประเด็นดีๆ 

"Pinkfong" พิ้งฟอง การ์ตูนเพลงดังที่เด็กๆ หลงใหล Baby Shark สัญชาติเกาหลีใต้ เพลงสำหรับเด็ก "ลูกฉลาม" ที่ใช้สีสดใส เพลงร้องตามได้ และเด็กจะชื่นชอบมากๆ 

"Jelly Jamm" การ์ตูนแก๊ง Jelly Jamm ที่มีเรื่องสนุกในทุกวัน ออกเดินทางไปสู่ดาวเคราะห์แจมม์โบ ดาวที่เต็มไปด้วยสีสันอันสดใส พบกับเพื่อนใหม่ เบลโล, กูโม, ริต้า, มีนา และอีกมากมายที่จะพาเราท่องเที่ยวไปยังดินแดนแห่งความสนุกสนาน โดยใช้เสียงเพลงเป็นพลังงานขับเคลื่อน 

2. โลกแห่งการเรียนรู้ เสริมสร้างการเรียนรู้

"หนูน้อยลูอี้" (Louie) เคยฝันถึงการออกสำรวจเกาะแก่งหรือท่องไปดวงจันทร์กันบ้างไหม อยากขับรถแข่งหรือคุยกับหมีที่เป็นมิตรดูบ้างไหมล่ะ ไม่ต้องห่วง อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าอยู่กับลูอี้ และทุกคนจะได้ฝึกวาดรูปและได้สนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน

"โรงเรียนน้อยของเฮเลน" (Helen’s Little School) ตามไปดูหนูน้อยเฮเลนในโรงเรียนที่มีความฝันจะเป็นครู ว่าจะเป็นจริงไหม 

"Sculpt It!" สอนน้องมาเรียนรู้การปั้นกันเถอะ เป็นแมว, ช้าง, สุนัข

"เกรต ลิตเทิล วันส์ โลกของเด็ก" (Great Little Ones) การ์ตูนที่จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้ถึงความแตกต่าง ได้ทั้งความรู้พร้อมความสนุกสนานทั้งครอบครัว นี่คือโลกของเกรต ลิตเทิล วันส์ เบบี้ส์ การ์ตูนสำหรับหนู้น้อยวัยเด็กที่จะสอนการเรียนรู้ของเด็กๆ และเสริมการสร้างพัฒนาการด้านพฤติกรรมในวัยเด็ก

3. โลกแห่งความเป็นฮีโร่ ปราบเหล่าอาชญกรรม

"โทบอต" (Tobot) เมื่อมีคนถูกลักพาตัวทำให้โทบอต รถยนต์แปลงร่าง มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง และบรรดารถยนต์ที่สามารถแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์เพื่อใช้รักษาความสงบและต่อสู้กับอาชญากรรม

"ทรานฟอร์เมอร์" (Transformers Cyberverse Season" การ์ตูนฮีโร่ดัง ณ ดินแดนอัยมหัศจรรย์ของเอเควสเทรีย เหล่าโพนี่หลากสือย่าง ทไวไลท์สปาร์คเคิล แอปเปิ้ลแจ็ค เรนโบว์แคช พิงค์กี้พายแรริตี้ ฟลัทเทอร์ชายและสไปค์ อาศับอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านโพนี่วิลล์อันแสนสนุกในทุกวัน เหล่าโพนี่ได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพอันแสนวิเศษ และค้นพบความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าโพนี่และเตรียมตัวพบกับพาราสไปรต์ ม้าลายซีโคร่าและมาร์ค ครูเชเดอร์ผู้น่ารัก

"สปายสาวคูณสาม" (Totally Spies) เป็นการ์ตูนทีวีแอนิเมชันที่ออกอากาศในประเทศไทยทางช่อง ดิสนีย์ แชนเนล และ ทรูสปาร์ค ช่อง 51 มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสาววัยรุ่นสามคน คือ แซม โคลเวอร์ และอเล็กซ์ ที่ทำงานต่อสู้กับอาชญากรรมให้กับเจียร์รี่ หัวหน้าของพวกเขา ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง World Organization of Human Protection (WOOHP)

4. โลกแห่งการผจญภัย เสริมสร้างจินตนาการ

"Mouk" การ์ตูนอนิเมชั่น มูคกับชาวาปา คู่หูนักผจญภัยชวนกันปั่นจักรยานออกท่องโลก ตั้งแต่ฮ่องกงไปถึงนิวยอร์ก จากบราซิลไปมาดากัสการ์จนถึงชิลี ทั้งสองได้พบกับโลกกว้างและชาวเมืองมากหน้าหลายตา 

"Moomin Valley" ซีรีส์การ์ตูนดังที่ใครๆ ก็รู้จัก อนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลมากมาย เจ้าตัวอ้วนกลมสีขาว มูมิน และผองเพื่อนที่พาทุกคนผจญภัยไปในหมู่บ้านมูมิน 2 ซีซั่น 26 ตอน พากษ์ไทย ที่นี่ที่เดียว!

"Dora the Explorer" การ์ตูนอนิเมชั่น เด็กหญิงชาวลาติน ดอร่า ออกผจญภัยกับกระเป๋าสีม่วงและเพื่อนลิง แต่ละเรื่องจะมีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นให้เธอต้องออกไปแก้ปัญหา โดยจะต้องฝ่าด่านเข้าไปแต่ละจุด เช่น ภูเขาสูง ป่าลึก ข้ามแม่น้ำ เพื่อให้ถึงเส้นชัย โดยเธอมีอุปกรณ์ช่วยเป็นของในกระเป๋าเช่น แผนที่ ไฟฉาย หนังสือ เชือก ร่ม เพื่อให้ปฏิบัติภาระกิจสำเร็จ

"Paw Patrol" เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับหนุ่มน้อยอายุ 10 ขวบ ที่ชื่อว่า Ryder และ ลูกหมา 6 ตัว คือ Marshall, Rocky, Skye, Rubble, Chase และ Zuma ที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน ทีม Paw Patrol นี้เป็นทีมที่ช่วยชาวเมืองแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น เวลามีเรื่องเดือดร้อนผู้คนในเมืองก็จะต้องโทรมาหา Ryder ให้ช่วย

"My Little Pony Friendship Magic" เป็นการ์ตูนจากแฟนตาซีสำหรับเด็กสหรัฐอเมริกา เป็นเรื่องเกี่ยวกับม้าน้อยตัวหนึ่ง ชื่อว่าทไวไลท์ สปาร์คเคิล เป็นม้าสายพันธุ์ยูนิคอร์นที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรแคนเทอร์ล็อต มีองค์หญิงเซเลสเทรียเป็นผู้ปกครองอาณาจักร วันนึงองค์หญิงได้สั่งให้ทไวไลท์ไปหามิตรภาพที่แท้จริงในอาณาจักรโพนี่วิลล์ และเรื่องราววุ่นๆ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น

นอกจากนี้ ทรูไอดี ยังมีการ์ตูนเรื่องอื่นๆ อีกนับ 100 เรื่อง ที่อัดแน่นเสริมเติมแต่งจินตนาการไม่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็น "ชิมาจิโร่" เสือเหลืองน้อยผจญภัยจากญี่ปุ่น หรือ "Sammy & Co" การ์ตูนโลกใต้ท้องทะเลที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ทรูไอดีในเดือนเมษายน

และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู เพียงแต่รับชมการ์ตูน 8 เรื่อง ดูฟรีที่ทรูไอดี ยังสามารถรับทรูพอยท์ 5 คะแนน แบบสุดพิเศษไปเลย เพื่อสะสมทรูพอยท์ไว้แลกของที่แอปพลิเคชั่นทรูไอดี หรือ เซเว่น อีเลฟเว่น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เพราะความเป็นเด็ก...สนุกกว่า ที่ ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In