รีเซต

“สน ยุกต์” เผยอาการบาดเจ็บหลังเล่นเซิร์ฟสเก็ต แฮปปี้คุยสาวนอกวงการ

“สน ยุกต์” เผยอาการบาดเจ็บหลังเล่นเซิร์ฟสเก็ต แฮปปี้คุยสาวนอกวงการ
Daradaily
2 เมษายน 2564 ( 11:00 )
173

“สน ยุกต์” เผยอาการบาดเจ็บหลังเล่นเซิร์ฟสเก็ต แฮปปี้คุยสาวนอกวงการ

         เกิดอุบัติเหตุขณะเล่นเซิร์ฟสเก็ตโดยมีคนเล่นมาพุ่งชนทำให้ล้มทำให้เกิดอาการเอ็นอักเสบขึ้นมา สำหรับ “สน ยุกต์ ส่งไพศาล”  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมบอกแฮปปี้หลังคุยสาวนอกวงการให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf”

         ก่อนอื่นฟีดแบค “CLUB FRIDAY THE SERIES” ตอน “รักต้องแย่ง” ก็ดีคนดูจะเกลียดทุกคนในเรื่องเพราะมีพฤติกรรมที่แซ่บกันหมดโดยเป็นครั้งแรกที่เล่นกับ “ปันปัน สุทัตตา” ก็สนุกเขาเป็นคนเก่งน่ารักนิสัยดีเลิฟซีนก็เยอะกับทั้ง “พีค ภัทรศยา” ด้วยบทเลิฟซีนก็เวลาเล่นก็ไม่ได้เกร็งอะไรเพราะรู้จักกันอยู่แล้วก็จะมีเทคนิคช่วยเพื่อทำให้ภาพสมจริงสวยมากขึ้นโดยที่ไม่เปลืองตัวก็รอติดตามจากนี้จะแซ่บมันแค่ไหน

          ส่วนที่เป็นนักแสดงอิสระแล้วก็มีงานติดต่อมาเรื่อยๆ แทบทุกช่องและมีทั้งที่เมืองไทยและเมืองจีนด้วยแต่ที่จีนเบรคอยู่ไปไม่ได้ละครก็ส่งบทมาให้อ่านเรื่อย ๆ ก็รับไปแล้วเรื่องนึงกับช่องวันน่าจะเปิดกล้องครึ่งปีหลังรับถูกทาบเซ็นสัญญาแต่ยังไม่ตัดสินใจอยากลองเป็นนักแสดงอิสระก่อน กับการหางานมองว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียการมีสังกัดอาจจะไปช่องอื่นไม่ได้แต่มีงานเรื่อยๆแต่อิสระก็อาจจะต้องใช้ความพยายามนิดนึงและต้องพัฒนาตัวเองด้วย พร้อมเผยงานที่จีนก็ติดต่อมาเรื่อยๆโดยมีจะไปอยู่แล้วก่อนโควิดแต่พอมีก็ไปไม่ได้เลยหยุดไว้ก่อนไม่รู้จะได้ไปเมื่อไหร่ ซึ่งกับแฟนคลับก็มีการติดต่ออยู่ตลอดทั้งที่ไทยและจีนก็จะส่งการ์ดมาให้เซ็นก็ดีใจและขอบคุณที่ใส่ใจคอยช่วยเหลือกันและกัน

         สำหรับอาการล้มจากการเล่นเซิร์ฟสเก็ตก็เพิ่งล้มมาเกือบสองอาทิตย์ตอนแรกหนักมากไปเอ็มอาร์ไอมาแบบไม่มีประกันก็โดนหนักเลยก็ไม่มีการฉีกแค่เอ็นอักเสบคุณหมอบอกว่าสี่ถึงหกสัปดาห์จะกลับมาเป็นปกติไม่ต้องผ่าตัดก็รู้สึกเบาใจ ก็เป็นจังหวะที่มีคนเล่นแล้วพุ่งมาชนทำให้เสียหลักล้มลงข้างทางไปพอร่วมงาน  TQM SAFE BEFORE SURF ก็ทำให้เบาใจเยอะมากเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคู่กรณีชนแล้วก็หนีไปอาจจะไม่รับผิดชอบหรือหวั่นค่าใช้จ่ายบานปลาย

         โดยถ้าทุกคนที่เล่นเซิร์ฟสเก็ตซื้อประกันตัวนี้เป็นการใส่ใจตัวและคนรอบข้างก็จะหมดปัญหานี้ไป โดยมีไปเช็คกับคุณหมอมาแล้วอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆตอนนี้หยุดเล่นไปเลยต้องพักฟื้นแต่ไม่ได้จะเลิกเล่นไปตลอดก็เรียนรู้จากประสบการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเองก็ป้องกันตัวเองมากขึ้น

          พร้อมฝากเตือนเซิร์ฟสเก็ตเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อเวลาเกิดก็จะค่อนข้างหนักเกี่ยวกับกระดูกเส้นเอ็นและข้ออยากให้ทุกคนใส่ใจทั้งกับตัวเองและคนรอบข้างด้วยทั้งกับคนที่เล่นเก่งและเล่นไม่เก่งด้วย  ด้านสถานะหัวใจก็คุยกับสาวนอกวงการอยู่ขอศึกษาไปเรื่อยๆไม่ได้ตกลงสถานะอะไรเน้นที่ทั้งคู่สบายใจแฮปปี้อนาคตถ้ามีอะไรชัดเจนเรื่องเปิดตัวก็ค่อยอัปเดตอีกทีนึง