รีเซต

สาธุ..อธิษฐานดัง ๆ ไปกับแพรวา ในตัวอย่างแรกหนังสายมู "สมพรปาก" เพี้ยง!

สาธุ..อธิษฐานดัง ๆ ไปกับแพรวา ในตัวอย่างแรกหนังสายมู "สมพรปาก" เพี้ยง!
Jeaneration
14 กรกฎาคม 2566 ( 18:30 )
200

ทรูไอดี ภูมิใจเสนอผลงานหนังออริจินัลเรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับวังวนและวิถีของผู้หญิงสายมู กับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ปนความเชื่อ "สมพรปาก Wish Me Luck" ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชวนเพิ่มพลังศรัทธากันแล้ว

สมพรปาก เป็นเรื่องราวของสาวออฟฟิศธรรมดา ๆ อย่าง แพรว ที่เป็นสาวมูเตลูตัวแม่ เพราะความเชื่อที่สั่งสมมาตั้งแต่เด็ก ๆ และอธิษฐานขอพรครั้งใดก็ประจักษ์ผลออกมาได้อย่างแจ่มแจ้ง กระทั่งชีวิตมาถึงทางแยกของชีวิตกับลมมรสุมที่ถาโถมเข้าใส่ไม่หยุดหย่อน เริ่มทำให้ความคิดสายมูของเธอเปลี่ยนทิศทางไป กระทั่งเธอได้รับยันต์ศักดิ์สิทธิ์ที่บอกว่ามาจากวัดป่าที่อินเดีย กับพลังสมพรปาก พูดสิ่งใดก็สมหวังดั่งใจในสิ่งนั้น นี่ก็คือจุดเริ่มต้นของพลังความมูขั้นสุดของแพรว...

"แพรวา ณิชาภัทร" มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ร่วมด้วย "ลี ฐานัฐพ์", "เชา ชวลิต", "มาเบล สุชาดา" และ "กรีก-พิรุฬห์ลักษณ์ แจ่มอำพร" จากฝีมือการกำกับของนักสร้างหนังหญิงไฟแรง "มะปราง-สุธีกานต์ ศุภมิตร์" ที่ ทรูไอดี ร่วมสร้างกับ ซัน แอนด์ มูน เตรียมพบว่าเรื่องรักปะปนกับมูเตลูใน สมพรปาก วันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่ทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa