รีเซต

เซย์ไฮอาทิตย์นี้... ติ๊ก-สายไหม ตะลุยเกาะคิวชู อบตัวด้วยทรายดำ ให้ผิวสวยและหุ่นดี

เซย์ไฮอาทิตย์นี้... ติ๊ก-สายไหม  ตะลุยเกาะคิวชู อบตัวด้วยทรายดำ ให้ผิวสวยและหุ่นดี
31 มีนาคม 2558 ( 17:10 )
1.7K            ก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างมั่นคงสำหรับรายการเที่ยวญี่ปุ่นยอดฮิต “เซย์ไฮ” ของบริษัทนอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด โดยวันนี้สาวติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ พาน้องรัก สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ ไปตะลุยเที่ยวเกาะคิวชูกัน


               โดยวันนี้พาไปไฮไลท์ของของเกาะคิวชูที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติ พาไปที่เมืองอิบูซูกิ จังหวัดคาโกชิมะ ไปกันที่อิบูซากิ ออนเซ็น ซึ่งขึ้นชื่อมากเรื่องการอบตัวด้วยทรายดำ มาถึงที่ทั้งที สองสาวก็เลยไม่รอช้า เปลี่ยนชุดลงไปอบทรายดำ ดูว่าเป็นอย่างไร

                ตอนแรกก็สนุกกันดี แต่พอสักพักเริ่มร้อน เหงื่อไหลชุ่มไปทั้งตัว อบกันประมาณ 15-20 นาที สองสาวก็ขอออกจากทราย สายไหมยอมรับว่ารู้สึกตัวเบาขึ้นเยอะ ผิวดีขึ้น แล้วก็รู้สึกหุ่นดีด้วย บอกว่าถ้าได้อยู่หลายวัน น่าจะตัวเบากว่าเดิมเยอะ สาวติ๊ก หัวเราะร่าเห็นด้วย


              จากนั้นสองสาวยังพาไปเที่ยวหมู่บ้านซามูไร ซึ่งแต่ละบ้านตกแต่งสวยงาม หลากหลายแบบ สวนก็แตกต่างกันไป ดูกันเพลินๆ ปิดท้ายด้วยเมนูชาบูหมูคุโรโบตะ หม้อใหญ่ยักษ์ น่ากินมาก งานนี้สายไหมกับติ๊กชิมกันแบบอร่อยไม่กลัวอ้วน พร้อมเดินเที่ยวอีกหลายที่ พลาดไม่ได้กับหลากหลายเรื่องราวในรายการ “เซย์ไฮ”วันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลาเที่ยงคืนถึงเที่ยงคืนสี่สิบห้า ทางช่อง 3 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety