รีเซต

กระชากโฉมหน้า..ผี ผลงานเฮี้ยนระดับตำนาน ถ้าใจไม่ถึง..อย่าลองดี!

กระชากโฉมหน้า..ผี ผลงานเฮี้ยนระดับตำนาน ถ้าใจไม่ถึง..อย่าลองดี!
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:30 )
69

นอกจากเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดสะพรึง ที่ชวนให้ผู้ชมขนลุกไปกับความสยองขวัญของภาพยนตร์และซีรีส์แล้ว โฉมหน้าของเหล่าผี ปีศาจ และสิ่งลี้ลับ ก็ยิ่งเพิ่มความสมจริงและน่ากลัวยิ่งขึ้นอีกหลายเท่า... และนี่คือสุดยอดเมคอัพที่เนรมิตเหล่า 'ผี' ตัวท็อป ที่อาจทำให้คุณฝันร้ายในค่ำคืนนี้!

วิญญาณแพศยา

ละครพีเรียดดราม่าฟอร์มยักษ์ เล่าเรื่องราวของมนุษย์ซึ่งถูกแรงตัณหาเข้าครอบงำจนทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการมาครอบครอง มาพร้อมความสยองของคุณไสยของการสวดบูชา ผีกะพระนาง ให้ออกมาเลียหน้าเนรมิตความสวยเสริมเสน่ห์ โดยได้ อาจารย์ ป๊อป เมธาพันธ์ ปิติธันยพัฒน์ Artdirector เเละ MakeUp Artist ผู้ที่เคยคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขาเทคนิคพิเศษการเเต่งหน้ายอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง ผีห่าอโยธยา เเละเปมิกา ป่าราบ มาเป็นผู้บรรจงรังสรรค์... ติดตามชมละคร วิญญาณแพศยา ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID เวลา 19.00 น

เรือนชฎานาง

ละครดราม่าสยองขวัญสืบสวนสอบสวน เรื่องราวเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมของตระกูลศุภนาฎ ตระกูลเก่าแก่ที่สืบทอดนาฏศิลป์ชั้นครูมาอย่างยาวนาน และยังสืบทอด ชฎานาง เครื่องหัวโบราณอันมีค่าซึ่งถูกเล่าขานเรื่องความน่ากลัวและอาถรรพ์ โดยถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายทางการแสดงของนางเอก จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ต้องถูกจับแปลงโฉมจากทีมแต่งหน้าเอฟเฟกต์รับบทเป็น ผีชฎาพร ซึ่งทั้งน่ากลัว ชวนสะพรึง และขนหัวลุก 

คู่ไฟท์ไฝว์ผี Let's Fight Ghost

ซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย ผลงานของค่าย True CJ Creations ที่จัดเต็มทั้งซีจีและเมคอัพ เรื่องราวของ อ๊อฟ นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้ กับ จีนส์ ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันทำให้จีนส์ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด

ภาพยนตร์สุดสยองขวัญที่ปัดฝุ่นสร้างใหม่จากตระกูลหนังผีอมตะสุดคลาสสิก เรื่องราวสุดหักมุมของสองพี่น้องที่ห่างเหินกัน เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาพบกันของพวกเธอถูกขัดขวางโดยเหล่าปีศาจกระหายเลือด ทำให้พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และต้องรับมือกับครอบครัวที่มาในรูปแบบของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ โดยจัดเต็มความสะพรึงอย่างถึงใจ ทั้งความโชกเลือด ความดิบเถื่อน และความโหดที่ต้องยกนิ้วให้ 

Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี

ซีรีส์เกาหลีดราม่า แฟนตาซี คอมเมดี้ ระทึกขวัญ ที่ฉากที่มีผีออกมาอาจทำให้ต้องสะดุ้ง! เรื่องราวของ โออิมบอม สิบแปดมงกุฎหนุ่มจอมกะล่อน ผู้ไม่เชื่อเรื่องผีสาง แต่แอบอ้างว่าตัวเองเป็นหมอผีเพื่อหาเลี้ยงชีพ เหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาได้พบกับ ฮงจีอา สาวสวยแสนฉลาด เจ้าของบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และมีความสามารถในการเห็นผีและปลดปล่อยวิญญาณผีเร่ร่อน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการเป็นคนที่มีพลังร่างทรงสูงของ โออิมบอม ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจทำงานร่วมกันเพื่อขับไล่ผีที่สิงอยู่ก่อนจะขายอสังหาริมทรัพย์ จนได้ค้นพบเรื่องราวในอดีตที่ทั้งสองคนมีความเชื่อมโยงกันอยู่

Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด กุญแจผีบอก

หนึ่งในแฟรนไชส์หนังสยองขวัญเรื่องดังที่นับว่าเป็นหนังภาคทิ้งท้ายล่าสุดของหนังผีชุดนี้ เรื่องราวในภาคนี้ได้พาดำดิ่งลงลึกไปสู่จุดกำเนิดของคำสาปที่ทำให้  Dr. Elise Rainier สามารถมองเห็นวิญญาณ และเดินทางไปสู่โลกวิญญาณได้ โดยเธอต้องกลับมาที่บ้านที่เธอโตมา และเต็มไปด้วยความทรงจำอันเลวร้าย เพื่อเผชิญหน้ากับ“สิ่งลึกลับที่มีนิ้วเป็นกุญแจ” ที่น่าสะพรึงกลัว และจัดเต็มบรรยากาศความหลอนอย่างถึงขีดสุด

The Exorcist: Believer หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้ศรัทธา

การกลับมาของหนึ่งในตำนานหนังสยองขวัญสุดคลาสสิกของวงการฮอลลีวู้ด ที่จะกลับมาปล่อยความสะพรึงระลอกใหม่กับฉบับรีบูต เล่าเรื่องราวของ แอนเจลา กับ แคทเธอลีน เด็กหญิงวัย 12 ที่หายตัวไปในป่าหลังโรงเรียน ก่อนจะปรากฏตัวกลับมาอีกครั้งในอีก 3 วันให้หลัง แต่พวกเธอกลับไม่มีความทรงจำใด ๆ เกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายตัวไป ก่อนจะเริ่มมีพฤติกรรมแปลก ๆ ที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขาเชื่อว่าทั้งคู่ถูกปีศาจร้ายสิงสู่ จนต้องพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญในตำนานช่วยขับไล่ปัดเป่า

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa