รีเซต

ปังไม่แผ่ว! ออฟ-กัน เล็งจัดงานแฟนมีตติ้งคู่ แฮปปี้อยู่กับเบบี๋มา 5 ปี

ปังไม่แผ่ว! ออฟ-กัน เล็งจัดงานแฟนมีตติ้งคู่ แฮปปี้อยู่กับเบบี๋มา 5 ปี
Entertainment Report_2
29 มีนาคม 2564 ( 13:00 )
161

ข่าวบันเทิงวันนี้

โชว์ความน่ารักให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอสำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง "กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" และ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ที่ล่าสุดเพิ่งจะครบรอบบ้านแฟนคลับออฟกันที่อยู่กันมานานถึง 5 ปี งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัว “ออฟ-กัน” ที่งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “DYNA EVERYDAY COLLAGEN” เจ้าตัวก็เผยว่า

 

 

วันนี้ถือเป็นวันครบรอบแฟนคลับ 5 ปี เป็นยังไงบ้าง?

"ก็เหมือน 5 ขวบประมานเด็กอนุบาล 2-3 ก็โต ๆ ขึ้นมาหน่อย อยากให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ เราหวังว่าจะมีผลงานที่ดี รอให้พวกเขาซัพพอร์ทกันแบบนี้เรื่อย ๆ ครับ เดี๋ยวถ้าทุกอย่างกลับมาสู่สถานการณ์ปกติรับรองได้เจอกันแน่นอน คือตอนนี้เหมือนเราได้เจอกันนะ แต่เราแค่ไม่ได้อยู่ใกล้กันเท่านั้นเอง"

แสดงว่าเริ่มวางแผนงานแฟนมีตติ้งไว้แล้ว?

"ก็มีคุย ๆ กันครับ รูปแบบงานก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหน แต่คงจะต้องแปลกใหม่กว่าทุกครั้ง เพราะเราไม่ได้เจอกันนาน คิดถึงแฟนๆ พูดถึงเรื่อง 5 ปี กันอยากจะบอกว่าเบบี๋เป็นด้อมที่น่ารักมากๆ นะครับ ก็คอยซัพพอร์ทพวกเราตลอด ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากจริงๆ นะครับที่เป็นเอ็นดูพวกเราสองคน

แฟนคลับมีอย่างอื่นให้อีกไหม ของขวัญพิเศษ นอกจากแฮชแท็กเมื่อเช้า ?

"ก็มีส่งของขวัญมาให้ บางคนก็รวม ๆ กันมาส่ง ก็ดีใจมากๆ ตรงนั้นก็เหมือนกำลังใจที่เราทำงานมาเหนื่อยๆ แล้วได้รับแรงสนับสนุนที่ดี เหมือนเราทำงานมาแล้วรู้สึกเหนื่อย ๆ มันก็เหมือนกำลังใจที่ดี รู้สึกหายเหนื่อยได้"

 

ออฟ - กัน  คู่จิ้นสุดฮอต 

เราก็จะอยู่กับเขาแบบนี้ไปเรื่อยๆ ?

"อยู่เถอะ.. เด็กใหม่มันมาเยอะ นะขอร้อง"

ส่วนที่อยู่กันมา 5 ปีแล้วก็ถือว่านานนะปีนี้มีซีรีส์ที่เล่นด้วยกันอีก เรามีอะไรคุยกันตลอด มีอะไรก็ปรึกษากัน ทำทุกอย่างให้มันง่ายที่สุด

เห็นว่ามีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ว่าซีรีส์ “ทฤษฎีจีบเธอ” จะไปฉายที่ญี่ปุ่น?

"ก็ถือว่าอะไรใหม่ ๆ เพราะซีรีส์ของพวกเราสองคนได้ไปฉายที่ญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ก็มีแฟน ๆ ที่ญี่ปุ่น แต่ครั้งนี้ถือว่ามันเปลี่ยนไปมาก ๆ เพราะมีซีรีส์ของที่ค่ายไปฉายที่ญี่ปุ่นบางเรื่องแล้ว ดีใจที่มีแฟนๆ เป็นชาวญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้น"

ต้องมีไปเรียนภาษาเพิ่มเติมไหม เผื่อจะได้ไปโปรโมทอะไรที่นั่น ?
"คือตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เริ่ม แต่เราสองคนชอบประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว ก็เรียนรู้มาบ้างกับภาษาเล็กๆ น้อยๆ แต่ตอนนี้ก็เริ่มเรียนภาษาจีนครับ ค่อยๆ ไปเนาะ เพราะมันไม่ง่ายเลย ตอนนี้เริ่มแค่การออกเสียงก่อน ถ้าจำได้ก็ได้แล้ว"