รีเซต

ไหยหยา เสียใจปล่อยโฮยกใหญ่หลังจากแทง ณัฐ กับมือ

ไหยหยา เสียใจปล่อยโฮยกใหญ่หลังจากแทง ณัฐ กับมือ
fluker_tvs
7 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
1.8K

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ทายาทอสูร” ของผู้จัด “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” ผลิตโดย “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ออกอากาศให้ชมทางช่อง3 HD งานนี้มีเสียน้ำตากันยกใหญ่เพราะไหยหยาเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นคนฆ่าณัฐเองกับมือ ถึงขั้นเก็บมาฝันร้าย

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ อุ้ย (ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์) ที่ถูกผีดาวเวียง (เมจิ-คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง) เข้าสิงเพื่อกำจัดสนทรรศน์ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ทำให้อุ้ยเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นคนที่ใช้มีดแทงสนทรรศน์ตกน้ำไป หลังจากกลับมาบ้านก็เก็บมาคิดมาฝันจนกลายเป็นความกลัว ความเสียใจที่ทำร้ายคนรักไป

เบื้องหลังการถ่ายทำผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ให้นางเอกสาวไหยหยาทำสมาธิกันก่อนเพื่อเตรียมความพร้อมให้การร้องไห้ เพระฉากนี้ไหยหยาต้องร้องไห้หนักมาก เพราะเป็นเหตุการณที่สะเทือนใจแบบสุดๆ พอสั่งถ่ายทำจริงไหยหยาก็ตั้งใจและทำออกมาได้ดี จนทีมงานถึงกับเศร้าตามกันเลย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ อุ้ยจะรู้ความจริงหรือไม่ว่าที่จริงแล้วไม่ได้เป็นคนที่ทำร้ายสนทรรศน์หรือจะเข้าใจผิดแบบนี้ต่อไป ติดตามลุ้นกันได้ในละครเรื่อง “ทายาทอสูร” วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม เวลา 20.00น. ทางช่อง 33 จ้า

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD