รีเซต

ตีแผ่สังคมสุดเข้มข้น กับความจริงเหี้ยมโหดในหนังดี "คืนยุติ-ธรรม" ที่ทรูวิชั่นส์

ตีแผ่สังคมสุดเข้มข้น กับความจริงเหี้ยมโหดในหนังดี "คืนยุติ-ธรรม" ที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
14 มกราคม 2565 ( 19:30 )
59

ข่าวสารวงการหนัง คืนยุติ-ธรรม

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ออกมาตีแผ่สังคม ให้คนหันกลับมามองสิ่งที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน สำหรับ “คืนยุติ-ธรรม”  ภาพยนตร์ที่เป็นเหมือนตัวแทนความคับข้องใจของคนในสังคมทุกวันนี้ นำแสดงโดย "ก๊อต จิรายุ", "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ", "ปูเป้ รามาวดี" และกำกับการแสดงโดย "กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ "

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใสทั้งเรื่องการงาน และความรัก ที่กำลังจะได้แต่งงาน แต่อนาคตขอเขากลับต้องพังทลาย เมื่อแฟนสาว โดนเจ้านายข่มขืน ทำให้เขาโกรธแค้น และนำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อเขาได้พลั้งมือยิงแฟนสาวตาย และต้องมาเป็นผู้เป็นต้องหาในคดีฆ่าแฟนตัวเองจนต้องติดคุก แต่เหตุการณ์มันไม่ได้จบเพียงเท่านั้น เพราะหลังจากพ้นโทษ เขาได้พบกับจิตแพทย์สาว ที่อาสาเข้ามาเยียวยาอาการป่วยทางจิตใจของเขา แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเธอกลับค้นพบว่า คนที่ตัวเองรักษาอยู่ มีอีกคนที่เธอไม่รู้จัก ที่พร้อมจะลุกขึ้นมาตั้งตนเป็นศาลเตี้ยทวงความยุติธรรมแก่สังคมด้วยความรุนแรงในทุกค่ำคืน ยิ่งค่ำคืนล่วงเลย ความรุนแรงก็ทวีความโหดเหี้ยมจนกลายเป็นการนองเลือด และนำไปสู่ความจริงปริศนาที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด

ติดตามชมความเข้มข้น ดราม่า ของ “คืนยุติ-ธรรม” ได้ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม นี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevision.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa