รีเซต

“พี่ฉอด สายทิพย์” โพสต์อาลัยกับการจากไปของ “แม่นุ่ม กระเช้าสีดา”

“พี่ฉอด สายทิพย์” โพสต์อาลัยกับการจากไปของ “แม่นุ่ม กระเช้าสีดา”
ดาราเดลี่บันเทิง
18 พฤศจิกายน 2564 ( 12:00 )
221

“พี่ฉอด สายทิพย์” โพสต์อาลัยกับการจากไปของ “แม่นุ่ม กระเช้าสีดา”

          เดินทางมาถึงตอนจบในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้แล้วสำหรับ ละครสุดปังอย่างเรื่อง “กระเช้าสีดา” รังสรรค์ผลงานโดย CHANGE 2561 ที่ได้รวมพลนักแสดงมากฝีมือนำโดย “นุ่น วรนุช,กรีน อัษฎาพร,ก๊อต จิรายุ” ออกอากาศทางช่องวัน 31

 

            โดยบทสรุปฉากที่บีบหัวใจของใครหลายคนเป็นอย่างมากกับการเสียชีวิตของหนึ่งตัวละครสำคัญอย่าง “แม่นุ่ม” ซึ่งนำแสดงโดย “เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย”ผู้เป็นแม่ของ “รำนำ” ที่ต้องการช่วยลูกแม้จะถูกรถชนก็ยอม

         ซึ่งล่าสุดทาง “พี่ฉอด สายทิพย์” ก็ได้มีการโพสต์ภาพขาวดำของ “เจี๊ยบ กาญจนาพร” ที่ดูผิวเผินแล้วทำเอาตกใจไม่น้อยแต่ข้อความที่เขียนเป็นการแสดงความอาลัยกับ “แม่นุ่ม” นั่นเอง โดยระบุไว้ว่า #RIPแม่นุ่ม  หมดน้ำตาไปกี่ลิตร? กับการจากไปครั้งนี้ของ “แม่นุ่ม” เชิญทุกคนร่วมไว้อาลัยและแสดงความคิดเห็นว่าสาแก่ใจแล้วหรือยัง? กับผลกรรมที่ #รำนำ ได้รับ พร้อมติดตาม #กระเช้าสีดาEP16ตอนจบ

         การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่นี้ จะสามารถเปลี่ยน #รำนำ ได้หรือไม่? พลาดถือว่าผิด! ดูสดก่อนโดนสปอยล์! ในวันพรุ่งนี้ตอนจบ พฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง #ช่องวัน31#กระเช้าสีดา #กระเช้าสีดาตอนจบวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง #ช่องวัน31#CHANGE2561 @CHANGE2561#CHANGE2561Drama @CHANGE2561Drama”