รีเซต

หนูเล็ก ก่าก๊ะ ปะทะ ดอร์ม สมาร์ทนิวส์ ใน แสบซ่าท้าโชว์

หนูเล็ก ก่าก๊ะ ปะทะ ดอร์ม สมาร์ทนิวส์ ใน แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
27 พฤศจิกายน 2559 ( 15:00 )
1.6K

กลับมาพบกับเสียงหัวเราะ ความสนุก สุดเหวี่ยง ที่ทั้ง แสบ ทั้งซ่า ในรายการ “แสบซ่า ท้าโชว์” จากพิธีกร ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ พร้อมด้วย 3 แก๊งค์สเตอร์ เป็กกี้-ดาว-คิง ที่มาโชว์เพลงสนุกๆ น่ารักๆ ในเพลง หนีไม่พ้น – รวมดาว 2007 ดูสิว่า ใครหนีไม่พ้นใคร ก่อนจะเลือกและลุ้นว่า แขกรับเชิญปริศนาจะอยู่ประตูแสบหรือประตูซ่า และเป็นใครกันนะ

ในเกมแรก สอยอะซอง เกมที่ต้องวัดกันด้วย สายตา ความไว และความอึด ในการซอย และ พลังปอด ทีมซ่า นำทีมโดย แขกรับเชิญปริศนา หนูเล็ก ก่าก๊ะ (หนูเล็ก ก่อนบ่าย) มีผู้ช่วยเป็นหนุ่มหล่อ 2 หน่อ ดาว และ คิง ในขณะที่ ทีมแสบ นำทีมโดย แขกรับเชิญพิเศษ หนุ่มดอร์ม-ทัชธร วงศ์วานิช คู่กับสาวเป็กกี้ ที่งานนี้ได้คู่กับหนุ่มๆ ดูจะมีความสุขแบบออกหน้าตานิดๆ ในเกมแรกต้องมาลุ้นกันว่า ทีมไหนจะทำคะแนนนำไปก่อน
มาในเกมฮิตติดลมบน อย่าง กระทิงอะซอง งานนี้น้องเหวี่ยงกลับมาทวงบัลลังก์ความโหด มันส์ ฮา กระจาย งานนี้ระหว่างทีมที่มี 3 คน กับ ทีมที่มี 2 คน

ใครจะมีแรงอยู่บนน้องเหวี่ยงได้นานกว่าและผ่านเข้าไปสู่รอบโบนัสไลน์อะซอง มาลุ้นกัน
ในเกมสุดท้าย โบนัสไลน์อะซอง เกมที่จะเพิ่มเงินขวัญถุงกลับบ้านเพิ่มอีก จากการช่วยเหลือของ 3 แก๊งค์สเตอร์ งานนี้ หนุ่มดอร์ม ที่ผ่านเข้ารอบมาอย่างใสๆ จะจัดระเบียบ 3 แก๊งค์ของเราได้ถูกตำแหน่ง และคว้าเงินโบนัสกลับบ้านได้ไปหรือ ห้ามพลาดนะจ๊ะ วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22:20 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่