รีเซต

เคลิ้มเลยพี่! เวียร์ อวดสกิลคนเหงา จับกีต้าร์ครวญเพลง ขอคนใจ๋ดีเป็นเพื่อนปี้สักคน (มีคลิป)

เคลิ้มเลยพี่! เวียร์ อวดสกิลคนเหงา จับกีต้าร์ครวญเพลง ขอคนใจ๋ดีเป็นเพื่อนปี้สักคน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
11 มีนาคม 2562 ( 17:16 )
3.1K

ช่วงนี้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็จะออกอาการเหงาๆ หน่อย เพราะแฟนสาวเบลล่า ราณี  งานแน่นเหลือเกิน ไหนจะต้องโปรโมทละคร กงกรรม และงานพรีเซนเตอร์มากมาย ทำเอาหนุ่มเวียร์ต้องเอากีต้าร์มาครวญเพลง ขอคนใจ๋ดีเป็นเพื่อนปี้สักคน ของวงนั่งเล่น ทำเอาสาวๆ ที่ตามไปฟังหนุ่มเวียร์ร้องในไอจี เคลิ้มกันยกใหญ่

 

 

เป็นคู่รักต่างช่องที่ฮอตกันทั้งคู่ เพราะถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของค่าย ทำเอาคู่รักอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ไม่ค่อยได้มีเวลาหวานแหววกันสักเท่าไร ได้แค่แชทไลน์คุยโทรศัพท์ถามสารทุกข์สุขดิบ เมื่อไรที่เจอกันก็จะมีภาพออกมาให้แฟนๆ ได้เข้าไปคอมเมนต์แซวกันบ้าง ล่าสุดหนุ่มเวียร์ไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสก่อนจะหยิบกีต้าร์มาครวญเพลงตามสไตล์คนเหงาๆ เป็นเพลงที่มีชื่อว่า ขอคนใจ๋ดีเป็นเพื่อนปี้สักคน ของ วงนั่งเล่น ศิลปินชาวเหนือที่ใช้ภาษาท้องถิ่นมาแต่งเพลงอ้อนขอใครสักคน งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ต่างไปคอมเมนต์ชื่นชมกันยกใหญ่ ไม่รู้ว่าหนุ่มเวียร์แค่นึกสนุกหรือเหงาจริงๆ กันแน่ งานนี้เบลล่าต้องถามอาการด่วนนะจ๊ะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

การออกกำลังกาย กับ เสียงเพลง ช่างเข้ากั๊น เข้ากัน เหลือรับประทาน จริงๆครับ 😍😘

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เที่ยวคนเดียวมันเหงา… ชิวนะ แต่ก็เริ่มคิดถึงบ้านแล้วเหมือนกัน

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19, bellacampen

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID