รีเซต

ประวัติ บาวเซอร์ (Bowser) จาก The Super Mario Bros. Movie

ประวัติ บาวเซอร์ (Bowser) จาก The Super Mario Bros. Movie
CreateHatari
24 มิถุนายน 2566 ( 19:00 )
462

ประวัติ บาวเซอร์ (Bowser)

บาวเซอร์ (Bowser) เป็นศัตรูตัวฉกาจของมาริโอ้ จากเกมมาริโอ้ และภาพยนตร์แอนิเมชัน The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่) บาวเซอร์เป็นราชากุปปะของอาญาจักรสัตว์ร้าย เขามีลักษณะคล้ายเต่า และเป็นผู้ทรงพลัง เขามักอยู่กับกุปปะลิงก์ และบาวเซอร์ จูเนียร์ มีเป้าหมายในการชิงตัวเจ้าหญิงพีชมาด้วยตนเอง

บุคลิก ลักษณะนิสัย

บาวเซอร์ เป็นศัตรูผู้ร้ายกาจ เขามีร่างกายขนาดใหญ่ และทรงพลัง เขามีความดื้อรั้น มักออกคำสั่งให้ลักพาตัวเจ้าหญิงพีชอยู่เสมอเพื่อให้เธอมาเป็นแม่ของลูก เขามีความปรารถนาที่จะเอาชนะมาริโอ้ และพวกพ้อง เขาจึงมักรวบรวมกองทัพเข้ารุกรานและยึดครองอาณาจักรเห็ด

แม้เขาจะเป็นผู้มีอำนาจน่าเกรงขาม และมักโอ้อวดตัวเองเมื่อประสบความสำเร็จ แต่เขาก็มีความเป็นมิตร และน่ารักกับบาวเซอร์ จูเนียร์ ซึ่งเขานั้นมีบทบาทการเป็นพ่อที่น่ารัก และผู้นำที่มีความน่านับถือในบางครั้งความเกรี้ยวกราดของเขาก็อ่อนลงบ้างต่อสมุนของเขา นอกจากนั้นเขายังมีความสามารถในการพ่นไฟได้อีกด้วย

คุณสามารถดูหนัง The Super Mario Bros. Movie ได้ที่ทรูไอดี
ในราคา 149 บาท หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa