รีเซต

เณร ศุภชัย ดัน เต็นท์ พิชญา แชมป์ เสียงสวรรค์ฯ เป็นศิลปินใหม่

เณร ศุภชัย ดัน เต็นท์ พิชญา แชมป์ เสียงสวรรค์ฯ เป็นศิลปินใหม่
Pannaput_tvs
5 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
2.8K

ปั้นดาวประดับวงการเพลงเป็นศิลปินแจ้งเกิดมาหลายคน สำหรับ “เณร ศุภชัย นิลวรรณ” กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน)

ล่าสุดดเห็นแววสาวใต้ตาคม “เต็นท์ – พิชญา ยอดแสง” ดีกรีแชมป์ล้านแรกของรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน” ทางช่อง 8 เลยเรียก “เต็นท์” มาคุยเรื่องงานเพลงครั้งแรกในชีวิต

โดย “เต็นท์” เล่าว่า “ก่อนอิ่นก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสเต็นท์ได้พิสูจน์ความสามารถ ขอบคุณรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน” ทางช่อง 8 ที่ทำให้ฝันเป็นจริง สำหรับวันนี้เต็นท์มีโอกาสเข้ามาพบคุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ” กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) และก็ผู้บริหารหลายท่าน และก็รวมไปถึงทีมงานค่ายเพลง เรามาร้องเพลงให้ผู้ใหญ่และพี่ๆ ทีมงานได้ฟังกันแบบสด ๆ ค่ะ ตื่นเต้นมาก ๆ เราต้องร้องเพลงต่อหน้าผู้บริหารและก็ทีมงานพี่ๆ โปรดิวเซอร์ค่ายเพลง แอบสั่นนิดหนึ่ง เพราะมาที่นี่เป็นครั้งแรก แต่เราก็คิดว่าโอกาสมาถึงแล้วก็ทำให้เต็มที่ ซึ่งพี่ ๆ ทีมงานทุกคนที่นี่น่ารักมาก คอยสอน คอยปลอบเวลาที่เต็นท์เกร็ง พี่ ๆ เป็นกันเองมาก ๆ เลยทำให้เราผ่อนคลาย ยังไงก็ขอขอบคุณจริง ๆ นะคะ ส่วนเรื่องการเป็นนักร้องลูกทุ่งนั้น เต็นท์ก็อยากให้ทุกคนติดตาม รับรองว่าได้เห็นกันอย่างแน่นอน” เต็นท์ เสียงสวรรค์ พิชิตล้านกล่าว

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com