รีเซต

บี้ เดอะสตาร์ เฮลั่น พ่อหมอติ๊ก ฟันธง ดวงโกอินเตอร์ พุ่งไกล แต่..

บี้ เดอะสตาร์  เฮลั่น  พ่อหมอติ๊ก ฟันธง  ดวงโกอินเตอร์ พุ่งไกล แต่..
21 มีนาคม 2557 ( 12:03 )
4.2K

รายการกลมกิ๊ก  วันอาทิตย์ที่  23  มีนาคม  2557  บ่ายวันอาทิตน์นี้   “บี้”  สุกฤษกิ์  วิเศษแก้ว แอบมากดกริ่งหน้าบ้านกลมกิ๊ก พร้อมแอบกระซิบข่าวดีแฟนๆรายการกลมกิ๊กได้ทราบทั่วกันว่า “ผมเตรียมตัวจะโกอินเตอร์แล้วนะคร้าบ” พอดีแม่ชาแอบมาได้ยินเข้าก็เลยถือโอกาสดีทำขนมสุดโปรดของบี้ “ขนมปังหน้าหมู” เลี้ยงซะเลย  แหม…เอาใจแขกรับเชิญคนนี้กันสุดๆเลยนะจ๊ะแม่ชาจ๋า… 


ไม่ใช่แค่ “แม่ชา” เท่านั้นนะที่ดีใจไปกับ “หนุ่มบี้” ด้วย  แต่ยังรวมไปถึง “พ่อหมอติ๊ก” พ่อหมอสุดแม่นประจำบ้านกลมกิ๊กก็ขออาสามาดูดวงให้กับ “หนุ่มบี้” ด้วยว่าการโกอินเตอร์ครั้งนี้จะรุ่ง…พุ่งไปไกลแค่ไหน ? อุ๊ยต๊ายย…!!! เผลอแว๊บเดียว…ก็ทราบผลของดวงชะตาแล้ว  พ่อหมอติ๊กก็ไม่รอช้าฟันธงควั๊บ!!!  บอกเลยว่าหนุ่มบี้…ดวงโกอินเตอร์ปีนี้รุ่งแน่!!!!  แต่……..

 

“คือจริงๆ จะว่าไปดวงของบี้ปีนี้นะ  บอกได้เลยแหละว่า…..ดีนะ  ไปไกลนะ  แต่….เอ่อ คือ เอ่อ  คือ  มันแบบว่า  ยังไงดีล่ะ…..เอ่อ…..ถ้าจะเอาแบบเจาะลึกกันจริงๆคงต้องมีค่าครูนะ ถ้ากล้าจ่ายก็กล้าดูต่อให้….แต่อันนี้บอกได้เลยนะ  ว่าดีนะไปไกลนะ…..แต่……………เอ่อ……”

เอาล่ะสิ…..สรุปว่าหนุ่มบี้ดาวชะตาโกอินเตอร์รุ่ง…..พุ่งไปไกลแน่นอน  แต่….แต่….แต่อะไรนะ ???  แฟนคลับหนุ่มนี้อย่าลืมมาติดตามชมและให้กำลังใจหนุ่มบี้ไปด้วยกันนะจ๊ะ มาติดตามชมกันต่อวันอาทิตย์นี้นะจ๊ะ ทางททบ. 5 เวลา 14.55 น. พร้อมเรียนรู้เทคนิคพิชิต “ความอร่อย” แบบง่ายๆสไตล์  “แม่ชา”  ต่อได้ในรายการ  “กลมกิ๊ก”  วันอาทิตย์ที่  23  มีนาคม  2557  เวลา 14.55 น.  ทางททบ.5  และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่  http://www.facebook.com/klomkik.jsl

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety