แฟนๆ เป็นกังวล ข่าวลือสะพัด มาร์เวลวางแผนกำจัด "ฮีโร่คนโปรด" อีกรายในหนังเฟสใหม่

แฟนๆ เป็นกังวล ข่าวลือสะพัด มาร์เวลวางแผนกำจัด "ฮีโร่คนโปรด" อีกรายในหนังเฟสใหม่
Jeaneration
8 เม.ย. 63
306

ข่าวสารวงการหนัง จักรวาลหนังมาร์เวล

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้มีกระแสข่าวหลุดเผยแพร่ออกมา ที่ทำให้แฟนๆ เดนตายของมาร์เวลต่างภาวนา...ให้ไม่เป็นความจริง เพราะรายงานข่าวใหม่ล่าสุดที่ระบุออกมานั้นอ้างว่า มาร์เวลกำลังวางแผนจะทำการ "กำจัด" ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นขวัญใจของแฟนๆ อีกครั้งในจักรวาลหนังของพวกเขา

หลังจากที่เราน่าทราบถึงบทสรุปของตัวละครต่างๆ ใน "Avengers: Endgame" ที่เป็นการปิดฉากลงทั้งรอยยิ้มและเปื้อนคราวน้ำตา ต่อไปนี้คือก็เริ่มต้นเฟสที่ 4 ที่เป็นหนังเฟสใหม่ของจักรวาลหนังมาร์เวล ซึ่งตอนนี้มีทั้งคิวหนังและซีรีส์แน่นเอียดข้ามปี จนต้องเริ่มงานในส่วนของเฟสที่ 5 รองรับเอาไว้กันแล้ว

หากมองที่ภาพรวมในจักรวาลหนังมาร์เวลในปัจจุบัน กลายเป็นว่าตัวละครดั้งเดิมจากเฟสต้นๆ ที่ทำการเล่าเรื่องมา ยังคงเหลือแค่เพียง "Thor" และ "Hulk" เป็นหลักเท่านั้น ในขณะที่ "Hawkeye" ก็แยกตัวออกไปมีฉบับซีรีส์ของตัวเอง เช่นเดียวกับ "Scarlet Witch" จึงทำให้เทพเจ้าสายฟ้ากับยักษ์เขียวยังคงทำหน้าที่เป็นแกนหลักในการดำเนินเรื่องต่อ โดยรายล้อมไปด้วยตัวละครฮีโร่ชุดใหม่ที่จะเสริมเข้ามาเรื่อย

แต่ก็เริ่มเกิดความกังวลใจกับบรรดาแฟนๆ ที่เกรงว่ามาร์เวลจะทำการสังหารตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบออกไปอีกในอนาคตอันใกล้นี้ หลังจากที่พวกเขาเคยทำกับบางตัวละครมาแล้ว สำหรับฮีโร่ที่กำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากในเวลานี้ มีการวิเคราะห์ว่าน่าจะเป็น บรูซ แบนเนอร์ หรือ Hulk ยักษ์เขียวของเรา

"มาร์ค รัฟฟาโล" ผู้ที่รับบทนี้มาอย่างยาวนาน เขาก็มีความหวังที่สักวันหนึ่งอาจจะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง เหมือนๆ กับที่ตัวละครอื่นได้รับโอกาสมาแล้ว และก็มีข้อมูลที่น่าสนใจที่ว่า ยักษ์เขียวผู้นี้ก็ปรากฏตัวอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวลมาเกือบจะ 10 ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยมีหนังเป็นของตัวเองอย่างน่าแปลกใจ

ในขณะเดียวกัน มาร์เวลก็กำลังพัฒนาสร้างตัวละครแยกของยักษ์เขียว นั่นก็คือ "She-Hulk" ที่ มาร์ค รัฟฟาโล อาจจะต้องทำหน้าที่เป็นตัวละครที่นำทางและปูเรื่องเพื่อแนะนำสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเสริม แม้ว่าโครงการนี้จะเป็นฉบับซีรีส์ แต่ก็มีส่วนเชื่อมโยงกับจักรวาลหนังเช่นกัน จึงทำให้แฟนๆ คาดเดาว่า บรูซ แบนเนอร์ อาจจะถูกสังหารเป็นรายต่อไป เพื่อให้ She-Hulk ได้ก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทน

อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงข่าวลือ จากการตั้งข้อสังเกตของแฟนๆ หนังเท่านั้น ในตอนนี้จักรวาลหนังมาร์เวลเฟส 4 ยังไม่ได้เปิดขึ้นด้วยซ้ำ อาจจะเร็วไปที่จะคาดเดาไปต่างๆ นานา แต่ทั้งนี้ก็เชื่อว่ามาร์เวลได้วางโครงเรื่องที่ซับซ้อนเอาไว้ในระยะยาวแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิด...ก็ต้องเกิดอยู่ดี

Source: We Got This Covered

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<