รีเซต

จีดีเอช ส่งสัญญาณมาว่า "Fast and Feel Love" หนังเรื่องถัดไป...กำลังจะมาให้ว่อง

จีดีเอช ส่งสัญญาณมาว่า "Fast and Feel Love" หนังเรื่องถัดไป...กำลังจะมาให้ว่อง
Jeaneration
3 มีนาคม 2565 ( 13:30 )
199

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Feel Love

หลังจากต้องเผชิญหน้ากับความเส้นทางขรุขระเพราะโควิด-19 ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนในปี 2565 ค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช พร้อมที่จะกลับมาผงาดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับโปรเจกต์หนังมากมายที่อัดอั้นและมีเวลาซุ่มทำโปรดักชั่นเอาไว้เป็นปีๆ หลายเรื่องได้ส่งสัญญาณพร้อมจะฉายภายในปีนี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ "Fast and Feel Love" หนังรักเรื่องใหม่ที่อาจจะมาแบบฉับไวดุจความเร็วแสงกว่าที่คิด

จีดีเอช ได้ส่งโปสเตอร์ทีเซอร์หนัง Fast and Feel Love ผลงานลำดับถัดไปของค่ายและผลงานล่าสุดของผู้กำกับหนุ่มมีสไตล์ "เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์" (จาก ฮาวทูทิ้ง) แม้ว่าบนใบปิดแรกนั้น แทบจะไม่มีอะไรเลย นอกจากการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงหลักของเรื่อง ที่ประกอบด้วย "ณัฏฐ์ กิจจริต", "ญาญ่า อุรัสยา", "โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์", "ไก่-กนกวรรณ บุตรชาติ", "ปริมมี่-วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ" และ "เพลง-คีตภัทร ป้องเรือ"

แต่กิมมิกที่น่าสนใจก็คือ โลโก้ของหนัง Fast and Feel Love ที่มีความคล้ายคลึงและน่าจะล้อเลียนหนังแอคชั่นแฟรนไชส์ชื่อดังจากฮอลลิวูด อย่าง Fast and Furious แม้ว่าเราจะยังไม่ทราบถึงรายละเอียดและเรื่องราวเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ แต่ใบปิดที่ลงท้ายด้วยคำว่า "Very Very Soon" แปลว่าหนังน่าจะใกล้ลงโรงฉายในเร็วๆ วันนี้

โดยในเบื้องต้นทราบเบาะแสมาคร่าวๆ ว่า หนังอาจจะได้ฉายในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ที่ถือว่าเป็นการลัดคิวปุบปับพอสมควร เพราะถือว่าโฉบตัดหน้าหนังภาคต่อ "บุพเพสันนิวาส ๒" ของ จีดีเอช สร้างไว้ ซึ่งได้จองคิวฉายเอาไว้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ แล้วมาติดตามความคืบหน้าของหนัง Fast and Feel Love กันต่อไป...

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa