รีเซต

11 เรื่องราวชีวิต ติสท์และตรง ของ แน็ก ชาลี นาทีนี้เขาฟีเวอร์มาก!

11 เรื่องราวชีวิต ติสท์และตรง ของ แน็ก ชาลี นาทีนี้เขาฟีเวอร์มาก!
Entertainment Report_2
30 สิงหาคม 2562 ( 14:00 )
9K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่ากลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกเลย สำหรับ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” หนุ่มน้อยหน้ามน “เจี๊ยบ” จากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” จากภาพความเซอร์และสนุกในการต่อยมวย 10fight10 ทำให้เขากลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้ง และต้องบอกเลยว่าความฮาและธรรมชาติของเขาทำให้เขาฟีเวอร์มากในขณะนี้ 11 เรื่องราว ที่จริง ตรง และสุดธรรมชาติ ของแน็ก น่าสนใจไม่น้อย

 

แน็ก ชาลี หนุ่มสุดฮอตในเวลานี้ 

 

1. แน็กเป็นคนรักสัตว์มาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อแม่ปลูกฝัง จับหนูบ้าน จับจิ้งจกในบ้านมารักษาเวลาเจ็บป่วย ไม่ว่าสัตว์แปลกแค่ไหนก็รักษาและเลี้ยงได้ ทั้งตัวเงินตัวทอง งูเห่า แมลงสาบ กุ้ง สุนัข ตุ๊กแก ขายของในบ้าน มอเตอร์ไซค์ เพื่อดูแลสัตว์ป่วยมาไม่รู้กี่ครั้ง

2.ในบ้านมีพี่น้องรวม 6 คน เรียนจบ การศึกษาดีทุกคน แต่แน็กเป็นคนเดียวที่เรียนไม่จบ แน็กบอกว่าพยายามแล้วแต่ไปไม่ไหว เคยออกจากห้องสอบกลางคัน เพราะเครียดแล้วไปตกปลา

3 .ชีวิตแน็ก แม้จะดูงงๆ  แต่ยอมรับว่าไม่เคยติดยา ลองบุหรี่ครั้งเดียว ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยวกลางคืน ส่วนตัวไม่ชอบแต่ถ้าอยากเป็นนักร้องก็ต้องไปเที่ยวกลางคืนเพื่อฟังเพลงก็สามารถทำได้

4. เพื่อนสนิทในวงการบันเทิงมีน้อย เพราะทำงานเสร็จก็รีบกลับบ้าน ไม่เคยไปไหนกับใคร สันโดษ เลิกงานอยากกลับบ้าน ไปหาแม่ มีคุยกับแก๊งแฟนฉันบ้าง แต่เวลาเจอก็ไม่ชอบถ่ายรูปลง

 

แน็ก กับ โฟกัส คู่จิ้นสมัยเด็ก เจี๊ยบ น้อยหน่า จากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน 

 

5.แน็ก อยากประสบความสำเร็จเรื่องร้องเพลง อยากให้คนยอมรับในการร้องเพลง อยากให้คนเปิดรับ ไม่ยึดติดแค่เล่นภาพยนตร์เท่านั้น ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการก่อนหน้านี้ก็ยอมรับว่าไปศึกษาเรื่องดนตรี

6. สถานภาพตอนนี้โสด เคยมีแฟน แล้วเลิกกันด้วยดี สงสารผู้หญิงที่คบด้วยเพราะไม่หวาน จบด้วยดี เป็นคน ไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่ชอบให้มาอ้อน มาหวานใส่ ชอบผู้หญิงแก่กว่า รักสัตว์ ชอบผู้หญิงอายุเยอะแต่สวย แน็กยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยคบผู้หญิงแล้วโดนครอบครัวอีกฝ่ายกีดกันเพราะเรียนไม่จบก็มี ไม่โกรธและเข้าใจดี ตอนนี้ติดแม่และอยากอยู่กับหลาน

 

แน็ก แฟนฉัน และครอบครัว 

 

7. ทุกครั้งที่จะโพสต์แคปชั่นลงในไอจี จะคิดนาน เพราะเช็คคำผิด พยายามไม่อยากให้ผิด

8.ที่ไม่รับงานละคร ซีรีส์ เพราะถ่ายนาน อยากเอาเวลาไปเลี้ยงสัตว์ที่บ้าน อยากมีเงินมาดูแลสัตว์ ไม่อยากไปออกรายการเดิมๆ พูดเรื่องเดียวทั้งวันไม่ชอบ จนเคยโดน “มดดำ คชาภา” โทร.มาด่าอย่างตลกว่าอย่าให้เห็นไปออกรายการอื่น

9. แน็กแพ้เครื่องสำอาง ครีมกันแดด แต่อยู่กับสัตว์ไม่แพ้อะไรเลย

 

แน็ก แฟนฉัน ลุคนี้ กลับมาดังอีกครั้งตอนไปชม 10fight10 

 

10. พระเอกสายติสท์อีกคน “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ยกให้แน็กเป็นเจ้าพ่อติสท์ตัวจริง ซึ่งแน็กบอกว่าเคยเจอกับซันนี่ ตอนแน็กอายุ 15 ซันนี่ให้ต้นไม้มาปลูกให้โต จนทุกวันนี้ยังงงว่าให้ต้นไม้ทำไมแต่ก็ปลูกจนโตขึ้นมาได้

11. หลังจากกลับมาดังอีกครั้ง เจ้าตัวยอมรับดีใจ ที่มีคนคิดถึง แต่เชื่อว่าไม่นานก็กระแสเงียบไปเอง แต่สิ่งที่อยากทำคือ รีวิวอยากรีวิวอวัยวะเพศใหญ่ ไม่ได้ตลก แต่มียาพวกนี้ส่งมาเยอะมาก แต่ที่ยังไม่รับรีวิวเพราะกลัวกินแล้วแพ้ อีกทั้งมีเครื่องสำอางเกาหลีติดต่อมาเยอะ ไม่ได้ใช้จริง จึงไม่รีบรีวิว

 

แน็ก ชาลี ในลุคนักร้อง

 

แน็ก ชาลี กับตุ๊กแกที่บ้าน 

 

แน็ก ชาลี จับตัวเงินตัวทองมือเปล่า เลี้ยงไว้ที่บ้าน 

 

แน็ก ชาลี ตกบันได

 

แน็ก ชาลี ดูแลงูเห่า 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช่วยพี่เขาหน่อย!! แจ็ค แฟนฉัน โพสต์ฮาอยากเลี้ยงสัตว์แปลก จะได้ดังแบบเพื่อน แน็ก ชาลี

>> สุดโต่งจริง!! แน็ก ชาลี ชิลเกินลื่นตกบันไดยังอารมณ์ดี ขอบคุณเป้าทรงพลังทำให้เจ็บนิดเดียว

>> อารมณ์ดีไม่เลิก!! แน็ก ชาลี ขอโทษจากใจปนฮา เหตุไม่รับงานออกรายการและรีวิว แม้ชวดเงินหลายล้าน

>> งูเห่า ตุ๊กแกมีครบ! แน็ก ชาลี คนรักสัตว์แปลก โชว์สกิลเลี้ยงนกเอี้ยงบนหัว คนดูเพียบ (มีคลิป)

>> ไม่ได้ติสท์แตก!! แน็ก ชาลี ยันที่หายไปแค่เลือกรับงาน โต้ข่าว เคยติดยา ติดหญิง ไม่ใช่เรื่องจริง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา charliepotjes