รีเซต

ดาวรุ่งดวงใหม่!! มิล ศรุต จากดีเจ สู่บทบาทนักแสดง สัญญารัก สัญญาณลวง

ดาวรุ่งดวงใหม่!! มิล ศรุต จากดีเจ สู่บทบาทนักแสดง สัญญารัก สัญญาณลวง
p
20 พฤศจิกายน 2563 ( 17:30 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทุกอย่างบนโลกใบนี้มักเปลี่ยนแปลงได้เสมอ โดยเฉพาะโลกของวงการบันเทิง โลกของสื่อออนไลน์ วงการโซเชียล ที่เติบโตจนน่าตกใจทำให้บุคคลที่อยู่เบื้องหลังต้องผลักดันตัวเองมาสู่เบื้องหน้ารวมถึง มิล-ศรุต นวประดิษฐกุล ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังจนมีแฮชแท็ค #ตำรวจหล่อบอกต่อด้วย จากละครที่ CG ไม่มีดรอป สัญญารัก สัญญาณลวง กับคาแรคเตอร์ 2 ภพ 2 ชาติ ความต่างที่แฟนละครแทบแยกไม่ออกในบท ปกป้อง หรือ หล้า หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ก้าวกระโดดจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจากอดีต DJ ด้วยความสามารถและทักษะการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เจ้าตัวยังมีละครต่อเนื่องถึงสองเรื่องกับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และ เพชรฆาตจันทร์เจ้า

มิล ศรุต จากดีเจ สู่บทบาทนักแสดง สัญญารัก สัญญาณลวง

โดยหนุ่ม มิล ศรุต ได้พูดถึงเส้นทางในวงการนี้ว่า จริงๆ ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกนะครับ จนมีเหตุการณ์ครอบครัวประสบอุบัติเหตุทำให้เราต้องเป็นเสาหลักในครอบครัว หลังจากนั้นผมก็เริ่มเข้าสู่วงการจากความช่วยเหลือของอาจารย์ เริ่มจากการประกวดต่างๆ เดินแบบ แล้วก็มาเป็น DJ ผมก็เริ่มอยากต่อยอดความสามารถของตัวเองจากการแสดงละคร ตอนแรกมันยากนะครับผมต้องทลายกำแพงตัวเองเยอะพอสมควร กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแต่พอผมทำได้ผมก็สนุกกับมันและอยากจะทำต่อไป เวลามีคนบอกว่าเราเล่นแบบนี้ดีมันก็เป็นกำลังใจให้เราพัฒนาตัวเองและก้าวต่อไปนะครับ

นอกจากนี้ยังอัพเดทผลงานละครไว้ว่า กับละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ถือว่ายากสำหรับผมนะครับ เพราะต้องเล่นเป็น 2 ภพ 2 ชาติ รูปแบบการแสดงก็แตกต่างกันมากครับระหว่าง ตำรวจ กับ การเล่นเป็นคนบกพร่องทางร่างกาย แต่ก็ท้าทายดีนะครับหลังจากนี้จะสนุกขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน และตอนนี้ผมก็มีถ่ายทำละครอยู่ 2 เรื่อง กับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และ เพชรฆาตจันทร์เจ้า ตอนนี้ก็ตามดูสัญญารัก สัญญาณลวงกันก่อนนะครับ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าติดตามกับการพัฒนาฝีมือจนน่าทึ่ง แฟนๆ สามารถติดตามผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้กับละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!