รีเซต

เจมส์ จิรายุ เปรย อยากดูสารคดีสัตว์เลี้ยง ช่อง 13 Family เอาใจน้องหนูและครอบครัวคนรักสัตว์

เจมส์ จิรายุ เปรย อยากดูสารคดีสัตว์เลี้ยง ช่อง 13 Family เอาใจน้องหนูและครอบครัวคนรักสัตว์
28 เมษายน 2557 ( 09:35 )
6.5K
1

ช่อง 13 Family ทีวีดิจิตอลโดยบริษัทบีอีซีมัลติมิเดียจำกัดมีรายการลงจอมากมายหลากหลายตอบโจทย์ทุกวัยดูได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็น ข่าว FamilyNews, การ์ตูนเกมโชว์สำหรับคุณหนูๆ, และซีรีย์ให้ติดตามกันอย่างคับคั่ง งานนี้พระเอกแถวหน้าหนุ่มหล่อมาดทะเล้นอย่าง “หนุ่มเจมส์ จิรายุ” ที่ถึงกับเอ่ยปากรีเควสอยากให้มีสารคดีสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงเพื่อสอดแทรกความรู้ให้กับเด็กและเยาวชนคนรักสัตว์สร้างสายใยครอบครัวสุขสันต์

 

“ครับ ก็ดีครับ เพราะช่อง 13 Family ไม่ใช่แค่วาไรตี้เพียงอย่างเดียว แต่จะมีรายการอื่นที่สอดแทรกที่เกี่ยวกับเด็กและครอบครัวลงไป ถ้าวันหนึ่งผมมีโอกาสได้ร่วมงานผมอยากทำสารคดีเพื่อเด็กๆเช่นสารคดีสัตว์เลี้ยง เพราะตอนเด็กผมไม่มีโอกาสได้เลี้ยงสัตว์เท่าไหร่เพราะสถานที่บ้านผมไม่ค่อยอำนวยในการเลี้ยงสัตว์พอโตขึ้นมาผมอยากเลี้ยงสัตว์ เพราะมันคือความฝันของผมที่ฝันไว้แต่เด็ก ผมก็ทราบมาว่าช่อง 13 Family มีสารคดีให้เด็กได้ชมกันด้วย ยังไงผมก็อยากให้ทุกคนติดตามช่อง 13  Family เป็นช่องใหม่ ที่มีเนื้อหาและสาระมากมายเลยครับ หวังอยากจะให้ทุกคนมาดูช่องนี้เพื่อผ่อนคลายและกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ยังไงผมขอฝาก ช่อง 13 Family ด้วยนะครับ”

หนุ่มเจมส์ ถึงกับเอ่ยปากเชิญชวนดูรายการดีวาไรตี้เด่นดูได้ทั้งครอบครัวหวังว่าคงมีสารคดีสัตว์เลี้ยงให้น้องหนูได้ชมกันในอีกไม่ช้า ยังไงก็ฝากติดตาม ทีวีดิจิตอลสถานี ช่อง 13 Family เริ่มเปิดช่องออนแอร์ วันแรก 25 เมษายน 2557 เป็นช่องที่มีเนื้อหาสาระ รายการสนุกเหมาะกับทุกคนในครอบครัว ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety