รีเซต

ศรีอโยธยา ภาค ๒ ชุมนุมนักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญคับจอที่สุดเป็นประวัติการณ์

ศรีอโยธยา ภาค ๒ ชุมนุมนักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญคับจอที่สุดเป็นประวัติการณ์
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2562 ( 17:48 )
1.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม เหล่านักแสดงกิตติมศักดิ์และดารารับเชิญทั่วฟ้าวงการบันเทิงไทยต่างมี จิตอาสา เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า  “ศรีอโยธยา ภาค ๒”   กันอย่างคับจอ โดยที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนในวงการโทรทัศน์ อาทิเช่น ม.ล. สราลี กิติยากร พระขนิษฐาใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ , คุณ ภราไดย สุวรรณรัฐ อดีตอาจารย์โรงเรียนจิตรลดา , คุณ สุรพล เศวตเศรนี อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , โดม-ปกรณ์ ลัม , นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี , ชาคริต แย้มนาม , ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ , สาวิกา ไชยเดช , บงกช เบญจรงคกุล , ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, สันติสุข พรหมศิริ , ชลิดา เถาว์ชาลี , ปานเลขา ว่านม่วง , พิยดา อัครเศรณี , สราวุธ มาตรทอง ฯลฯ

 

ศรีอโยธยา ภาค ๒ 

 

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า “หลังจากที่ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้แพร่ภาพออกอากาศเมื่อปีที่แล้วมา ก็มีดารานักแสดงและ เหล่า Celeb เป็นจำนวนมาก…ต่างมี จิตอาสา ขอร่วมแสดงความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยการร่วมแสดงในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยา ภาค ๒ โดยได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์ซึ่งต่างก็เป็นตัวละครที่ปรากฎจริงในประวัติศาสตร์ชาติไทย…และทุกท่านก็ทุ่มเทในการฝึกซ้อมกันอย่างสุดฝีมือ…เพื่อถ่ายทอดบทบาทการแสดงให้ออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด ”

 

 

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า  “ศรีอโยธยา ภาค ๒”    จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15น. ทาง True4U , True Vision และ True ID เริ่มวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

>>ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

>>สินจัย นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ศรีอโยธยา

>>ศรีอโยธยา ภาค 2 ถ่ายทำฉากใหญ่ สมโภชพระพุทธบาท นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก