รีเซต

ปรัชญ์ ปรมิณ ฟิตมุก สู้แก๊งคณะตลกผี ใน คู่ป่วน ก๊วนกวนผี

ปรัชญ์ ปรมิณ ฟิตมุก สู้แก๊งคณะตลกผี ใน คู่ป่วน ก๊วนกวนผี
Pannaput_tvs
2 ธันวาคม 2559 ( 11:45 )
1.2K

เต็มที่กับทุกบทบาท ต้องยกให้พระเอกมากความสามารถอย่าง ‘ปรัชญ์ ปรมิณ’ จากช่อง 7 สี กับบทบาท ‘หยวน’ ในละครอารมณ์ดี ‘คู่ป่วน ก๊วนกวนผี’ ที่ทำเอาหนุ่มปรัชญ์หนักอกไม่ใช่น้อย โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า

“คือในเรื่องเราไปซื้อบ้านที่อดีตมีทีมตลกถูกฆ่าตายยกคณะ วิญญาณของผีทั้ง 5 จึงยังวนเวียนไม่ไปไหน เพื่อรอไปเกิด และเมื่อเราดันเป็นคนเดียวที่สื่อสารกับพวกเขาได้

เวลามีคนพยายามจะมาซื้อ หรือมาทำลายบ้านหลังนี้ เหล่าผีทั้ง 5 ก็จะออกมาช่วยกันปกป้องด้วยวิธีการเข้าสิงผมเพื่อเป็นสื่อกลางในการเจรจากับคนอื่นๆ นั่นเอง งานนี้เลยต้องฝึกเลียนแบบคาแรคเตอร์ของพี่ๆ ตลกแต่ละคนอย่างหนัก ทั้งความทะเล้น และจังหวะในการเล่นให้ผู้ชมรู้สึกสนุกตาม เรียกว่าไม่ง่ายเลยทีเดียวครับ เพราะพี่ๆ ทั้ง 5 คนที่มารับบทผีในคณะตลกนี่เป็นตัวจี๊ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น แม็กก้า, หมวย ชวนชื่น, ชาลี ดีเด็ด, โอโม่ อาร์สยาม และฤทธิ์ ดีเด็ด แต่ผมจะเลียนแบบออกมาได้ฮาและเหมือนขนาดไหน ต้องห้ามพลาดติดตามชมครับ ฝากด้วยครับ”

ติดตามชมซิตคอมเรื่อง “คู่ป่วน ก๊วนกวนผี” ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HDพร้อมสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่