รีเซต

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!
ดาราเดลี่บันเทิง
11 พฤศจิกายน 2566 ( 08:00 )
101

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

        เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตเดี่ยวไปอย่างประทับใจ คอนเสิร์ตครั้งแรกของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ที่มี “พีพี กฤษฏ์” มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตใหญ่ งานนี้หนุ่ม “พีพี” ฟ้องว่าตนซ้อมยิ่งกว่าคอนฯ ตัวเอง แถมไม่ได้ค่าตัว โอดถูก “บิวกิ้น” ขโมยจูบแรกด้วย งานนี้ทั้งคู่เผยว่า...

 

        “บิวกิ้น : “ดีใจที่ผ่านมันมาได้เพราะจริงๆ แล้วมันก็เป็นความท้า ทายครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตครั้งหนึ่ง ที่ผมมีโอกาสได้ลงไปทำอะไรหลายๆ ได้พัฒนาตัวเอง ทั้งเรื่องของการเพอร์ฟอร์ม การร้อง ก็รู้สึกว่าเราได้เก่งขึ้นอีกระดับหนึ่ง แล้วก็ได้ท้าทายตัวเองเยอะเหมือนกัน ดีใจที่ผ่านมาได้จริงๆ เพราะมีอะไรหลายๆ อย่าง ที่เราก็ไม่คิดว่าเราจะทำมันได้

         ส่วนที่คนบอกว่าหลายโชว์เซอร์ไพรส์มาก ผมว่าพอมันเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก เราก็พยายามจะทำอะไรให้มันพิเศษ สมกับการเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก อยากให้คนมา แล้วเราก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นเหมือนที่ผ่านมา ที่ทุกคนอาจจะเคยเห็นหรือรู้สึกเท่าเดิม ผมรู้สึกว่ามันต้องดีกว่าเดิม พิเศษกว่าเดิม เราก็ดีใจที่สุดท้ายแล้วคนชื่นชอบ และได้รับความรู้สึกที่ดีกว่าที่เคยเป็นกลับบ้านไป

“พีพี” ฟ้องซ้อมยิ่งกว่าคอนฯ ตัวเองไม่ได้ค่าตัวแถมถูก “บิวกิ้น” ขโมยจูบแรก

         พีพี : “เปิดตัวมันก็มีสั่นๆ บ้าง เพราะค่อนข้างสูงแต่ว่าเราก็ได้ซ้อมกันมาแล้ว สำหรับซีนนั้น ซ้อมหลายตอนมาก พีขอฟ้องเลยคอนเสิร์ตนี้นะ หนูซ้อมยิ่งกว่าคอนเสิร์ตหนูอีกนะ เหนื่อยก็เหนื่อย ร้องเพลงก็เยอะ ค่าตัวก็ไม่ได้นะ ฟรีก็ได้ พี่ไปดูภาพได้เลย หนูไม่ได้สมยอม จูบแรกของหนู (งั้นวันนี้ให้หอมคืน?) อะไรเนี่ย จังหวะนั้นก็ตก ใจนิดหนึ่ง แต่ก็เล่นๆ กันนี่แหละ พีพีชนะ เพราะไม่ได้เกิดมาเพื่อแพ้”


คอนเสิร์ตวันที่ 2 ร้องไห้

        บิวกิ้น : “ก็พีพีแหละบิวต์ พีพีเขารู้อยู่แล้วว่าทำยังไงจะร้องไห้ เขาก็ตั้งใจจี้ให้ผมร้องไห้ จริงๆ ร้องตั้งแต่วันรันทรูเลย ผมว่าด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันทุกวัน เราคุยกันตลอด เราก็ไม่ค่อยได้พูดอะไรที่มันเปิดอกคุยอะไรจริงจัง แต่ว่าเราก็จะรู้ ว่าทุกครั้งที่เราคุยกันในบริบท หรือว่าในเนื้อหาแบบนั้น มันก็จะไปทัชความรู้สึกเรา นี่ร้องก่อนทุกที พีร้องก่อนทุกวันนะ”

        พีพี : “ร้องตั้งแต่ห้องซ้อมแล้ว จริงๆ ดีใจกับเขาแหละ ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้พูดแสดงความยินดีอะไรกันมาก เพราะเราอยู่ด้วยกันทุกวันอยู่แล้ว เราทำงานด้วยกันบ่อยพอได้มีโอกาสได้พูดความในใจ ดีใจกับเขาจริงๆ คอนเสิร์ตครั้งแรกเขาตั้งใจมากๆ เราเห็นเขามาตั้งแต่ 7-8 ปีที่แล้ว ตั้งแต่เขาขึ้นเวทีโรงเรียน จนมาถึงวันนี้เขามีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง เราก็รู้สึกว่าเขาประสบความสำเร็จมากๆ จริงๆ เราก็ภูมิใจในตัวเขามากๆ”

        คอนเสิร์ตคู่มันเป็นเรื่องของอนาคต ก็ไม่สามารถตอบได้ ถ้าเขาอยากทำผมก็ยินดีทำแล้วก็แฮปปี้ทำอยู่แล้ว อยู่ที่เขา ถามว่าคิดโชว์ให้หรือยัง ห๊ะ เดี๋ยวสิ อย่าเพิ่งชงสิ รอพีพีครับ ต้องรอคิวของพีพีด้วยนะ ของผมง่าย”