รีเซต

"โชค ไทรถแห่" ไลฟ์สดเคลียร์ดราม่า "บอล เชิญยิ้ม" ยืนยันยังรักและเคารพเหมือนเดิม

"โชค ไทรถแห่" ไลฟ์สดเคลียร์ดราม่า "บอล เชิญยิ้ม" ยืนยันยังรักและเคารพเหมือนเดิม
TNN ช่อง16
30 กรกฎาคม 2565 ( 08:36 )
130

หลังเมื่อวันที่ 29 ก.ค. "บอล เชิญยิ้ม" ได้ตั้งโต๊ะ แถลงปมร้อน กรณีขอไม่รับคิวงานคู่กับ "โชค ไทรถแห่" เพิ่มอีก โดยเผยว่า โชคทำตัวไม่น่ารักไม่มีมารยาทในการทำงาน และเพื่อสยบข่าวลือที่ภรรยาของโชคเอาไปพูด เพราะไม่รู้พูดอะไรกับใครไปแล้วบ้าง สิ่งที่ภรรยาโชคออกมาพูดทำให้บอลเสียหายจนลูกค้าเข้าใจผิด อีกทั้งยังยืนยันว่างานที่รับมาแล้ว ก็ยังคงทำเหมือนเดิม แต่จะพยายามคืนคิวให้ลูกค้าเพราะไม่สะดวกใจที่จะทำงานร่วมกัน พร้อมยืนยันว่าไม่มีปัญหาในการทำงาน 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

กระทั่งในเวลาต่อมา ด้านโชคและภรรยาได้ไลฟ์ ชี้แจง กรณีปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมเผยว่า ขออธิบายในส่วนของตนเองและไม่ขอพาดพิงประเด็นที่ไม่มีมูล โดยโชคเผยว่า หลังจากตนออกจากไทรถแห่ ก็มีการฟอร์มทีม และไปหาบอล เชิญยิ้ม จึงได้รับงานคู่กัน พร้อมแจงประเด็นเปลี่ยนสคริปต์จุดเริ่มต้นของการไม่พอใจว่า ในงานเป็นงานกลางแจ้งและฝนกำลังจะตก เจ้าภาพจึงให้ขึ้นก่อนเวลา พอถึงสคริปต์ของ บอล ก็เล่นไปตามปกติ 

 

พอหมดสคริปต์ของบอล แต่เวลายังเหลือเพราะขึ้นโชว์ก่อน เลยเอาสปิริตตัวเองเล่นต่อโดยไม่ได้แจ้งให้บอลทราบ พร้อมยอมรับผิดในเหตุการณ์โชว์ที่หนึ่ง ลืมเอาสคริปต์ให้บอลได้ดู พอขึ้นเวทีก็ร้องกินเวลาของบอลทำให้อีกฝ่ายขึ้นช้า เหตุการณ์ตอนนั้นทำโชคแทบจะร้องไห้ และรู้สึกอึดอัดมากและได้ขอโทษบอลไปแล้ว ยืนยันว่า  ไม่เคยคิดจะทำสคริปต์ฆ่าอีกฝ่ายอย่างที่ถูกพูดถึง

 

ภาพจาก Facebook โชค รถแห่

ภาพจาก Facebook โชค รถแห่

 

พร้อมเคลียร์ประเด็นการนินทา ด้านภรรยาโชคเผยว่า ได้พูดกับแค่ภรรยาของกระรอก เชิญยิ้มคนเดียว เพราะรู้สึกรัก เคารพและคิดว่าตนเองสนิทกับเขา เป็นคนที่เธอไว้ใจ เวลามีปัญหาจะโทรหาตลอด ติดต่อกับอีกฝ่ายตั้งแต่ยังไม่คบกับโชค ที่คุยเพราะคิดว่าเขาคงไม่แปลงสารทำให้ใครทะเลาะกันอยู่แล้ว แค่อยากระบายอยากคุยกับใครสักคน ซึ่งจากเรื่องที่เกิดขึ้นก็ได้มาคุยกันอีกครั้งและเคลียร์กันแล้ว โชคและภรรยาได้ขอโทษในสิ่งที่พูดไป 

 

พร้อมเผยว่างานที่รับไว้กับพี่บอล จะทำให้เต็มที่ และจะเคลียร์ทุกอย่างให้จบ แต่ถ้าเจ้าภาพไม่สะดวกใจเราก็ยินดีที่จะสละคิวให้ และเป้าหมายที่ออกมารับงานเองแค่อยากจะทำทุกวันให้มีความสุขและทำตามความฝัน ไม่ได้อยากไฝ่สูงหรืออยากจะดัง  และวันนี้สิ่งไหนที่ผิด เราสองคนขอกราบขอโทษ แต่สิ่งไหนที่ไม่ผิดก็ขอชี้แจง และไลฟ์นี้จะเป็นไลฟ์สุดท้าย ถ้ามีอะไรกลับมาขออนุญาตไม่ตอบ และไม่สัมภาษณ์แล้ว เพราะไม่ได้ต้องการอยู่ในสื่อ 

 

แค่อยากทำงาน ทำตามความฝัน อยากใช้ชีวิตปกติ พร้อมขอบคุณทุกคน และวันแรกตั้งแต่รู้จักพี่บอล พี่ชูรักยังไงเคารพยังไง ทุกวันนี้ก็ยังรักและเคารพเหมือนเดิม ทุกอย่างมันมีเหตุผลหมด และเข้าใจว่าที่พี่ๆ จากด้านนอกที่มองเข้ามาหาพวกเรา ว่าเราเป็นเด็กเรื่องมาก ไม่น่ารัก ลืมตัว จริงๆ พวกเราก็เป็นเด็กธรรมดา คนๆ นึงที่ร้องเพลงปกติ เรายังเป็นตัวของตัวเรา และคนที่เข้าใจก็ขอบคุณ คนที่ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ขอบคุณทุกคนครับ 

 

ภาพจาก Facebook โชค รถแห่

ภาพจาก Facebook โชค รถแห่