รีเซต

ยายกะลาตากะลี ชวนลุ้นระทึก! น้องพอใจ เป็นใครต้องเปิดดู

ยายกะลาตากะลี ชวนลุ้นระทึก! น้องพอใจ เป็นใครต้องเปิดดู
Pannaput_tvs
6 กันยายน 2559 ( 16:00 )
2K

เตรียมส่งความหลอนถึงบ้านคุณแน่ 7 กันยายนนี้

กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ส่งต่อความหลอนถึงใจคนดูไม่ขาด แค่ปล่อยทีเซอร์ให้ขวัญผวากันเล่นๆยังไม่สะใจพอ ถึงเวลาเกาะจอรอดูความหลอนไม่เหมือนใคร ที่จะให้ทุกคนหลอนนอนผวากันทั้งคืน กับซีรีส์แนวสยองขวัญ ยายกะลาตากะลี ตอน “น้องพอใจ” งานนี้จะพึ่งพอใจคนไทยสายฮาร์ดคอได้ขนาดไหนต้องเปิดดู!

ถึงเวลาที่ตากับยายจะมาเล่าให้ฟัง ประเดิมความสยองในตอนแรกด้วย “น้องพอใจ” แค่ชื่อเรื่องราวก็สะดุดใจคนดูซ่ะแล้ว เรื่องราวของ เก๋ รับบทโดย (เชอรี่ – กัญญาพัชร์ ไชยยันบูรณ์) มาประกบคู่กับ แมน (เอ – อรุชา โตสวัสดิ์)

คู่รักที่ต้องประสบพอเจอกับความแปลกประหลาดที่ไม่คาดคิดได้ เก๋ เจ้าของร้านเสริมสวยที่หวังพึ่ง ตุ๊กตา มาเพิ่มโชคลาภให้กับธุรกิจของเธอ กับหลังจากที่ตุ๊กตาลูกเทพได้เข้ามาอยู่กับเก๋ ธุรกิจและชีวิตของเธอก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วเก๋ก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อตุ๊กตาลูกเทพมีความต้องการมากกว่าเครื่องเซ่น

ติดตามซีรีส์ยายกะลาตากะลี ซีรีส์ที่จะทำให้คุณกลัวจนไม่กล้าอยู่คนเดียว ได้ทางโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 สี และสามารถรับชมย้อนหลัง เวอร์ชั่น Uncensored ได้ทาง iflix ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น เริ่มตอนแรก วันพุธ ที่ 7 กันยายน นี้ เวลา 23.10 น.

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่