รีเซต

ทีเด็ดที่เพลงประกอบ "โตโน่-ครูเต้ย" ส่ง 2 เพลง 2 อารมณ์ คลอไปกับหนัง "ส้ม ปลา น้อย"

ทีเด็ดที่เพลงประกอบ "โตโน่-ครูเต้ย" ส่ง 2 เพลง 2 อารมณ์ คลอไปกับหนัง "ส้ม ปลา น้อย"
Jeaneration
27 พฤศจิกายน 2564 ( 15:30 )
125

ข่าวสารวงการหนัง ส้ม ปลา น้อย

ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีออกมาทีเดียว 2 เพลงรวด สำหรับภาพยนตร์อารมณ์ดีมีแต่เสียงหัวเราะอย่าง "ส้ม ปลา น้อย"  โดยมีเพลง 2 แนว 2 สไตล์ ที่สื่อถึงความรู้สึกของพระเอกทั้ง 2 คน อย่างโตโน่และครูเต้ย ซึ่งในเพลงแรก “ไข่เน่า” ได้ "ครูเต้ย-อภิวัฒน์ บุญเอนก" มาร้องนำ แถมเพลงนี้ครูเต้ยยังทำคำร้อง ทำนอง และเรียบเรียงเพลงเองอีกด้วย  บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวี ของพาร์ทครูเต้ยนั้น ถ่ายทอดออกมาได้อารมณ์ซึ้งๆ เศร้าๆ เนื้อเพลงสื่อความรักที่มีต่อส้ม สาวที่ตนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น เรียกได้ว่าทั้งซึ้ง ทั้งอิน ฟินสุดๆ

ส่วนเพลง “ไม่รักก็บอก” ได้ "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" พระเอกของเรื่องโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นสุดน่ารักซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีเพลง ไม่รักก็บอก ของหนุ่มโตโน่นั้น  เต็มไปด้วยความสนุกสนาน  สีสันในเอ็มวีสดใส โดยเอ็มวีเพลงนี้ได้ “อุ้ม” อิษยา ฮอสุวรรณ นางเอกในเรื่องและ หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา มาร่วมแจม สร้างความสนุนสนาน ครื้นเครงที่สุด เนื้อเพลงเป็นการที่ น้อย (โตโน่) ตัดพ้อส้ม (อุ้ม) ที่ใจคอโลเลที่มีใจให้ทั้ง น้อย และ ปลา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สื่อถึงตัวน้อยได้เป็นอย่างดี

ส้ม ปลา น้อย

ก่อนจะไปฮากันคักๆ ในภาพยนตร์ แฟนๆ สามารถชม Teaser เพลงประกอบภาพยนตร์อารมณ์ดีเรียกน้ำย่อยกันก่อน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมาย พรศักดิ์ ส่องแสง, ฝน ธนสุนทร, สุนารี ราชสีมา และ สายสิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ เข้าฉายรับปีใหม่ 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa