TrueID

พีกหนัก! ก้อย เจอ2แฟนเก่า คลั่งรัก วีรกรรมเจ็บปวด ถึงกับกราบขอโทษ

พีกหนัก! ก้อย เจอ2แฟนเก่า คลั่งรัก วีรกรรมเจ็บปวด ถึงกับกราบขอโทษ
ข่าวสด
23 มี.ค. 64
769

ถึงกับทรุดกราบขอโทษอดีตแฟนลั่นโดนด่าเต็มไปหมดแล้วแน่ๆ - ก้อย อรัชพร ย้อนวัยพาไปเจอแฟนเก่า 2 คนที่เป็นผู้หญิง ก้อย บอกว่าเมื่อก่อน 2 คนนี้เกลียดกันด้วย แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้วตลกๆ โดยไม่ได้บอกทั้งสองคนก่อนด้วยว่าจะให้มาเจอกัน โดยคนแรกชื่อ แนน คนที่สองชื่อ แก้ว

สาวก้อยไปย้อนวันวานที่โรงเรียนเก่าฯ เผยโฉมแฟนเก่าผ่านสื่อครั้งแรก คนแรก คือ แนน และ แก้ว ซึ่ง แนน เล่าว่า คบกันตอน ม.2 แล้วเธอบอกเลิก ไปเจอคุณแก้ว โดย ดรีม ถามว่าเจอแก้วก็เลยทิ้งเหรอ แนน ตอบว่าใช่ ก้อย รีบชี้แจงว่าจะใช้คำนั้นได้ยังไง เขาเรียกจบความสัมพันธ์แล้วก็ไปหาแก้ว คบแก้วประมาณ 2 ปี

แก้ว เล่าว่า ตอนนั้นไม่รู้จักกันเลย ตอน ม.2 เข้าแถวกลุ่มมาสายกับไม่สาย วันนั้นใส่นาฬิกาผิดระเบียบแล้วไม่อยากโดนยึด แล้วแถวสายไปจรดแถวก้อยพอดี ไม่รู้จักกันเลยแล้วฝากนาฬิกาไว้ที่ก้อย แล้วก็ลืมไปเลยว่าฝากนาฬิกาไว้ ก้อยแอด MSN มาบอกว่าลืมนาฬิกาให้มาเอาแล้วก็คุยกันยาวๆเลย

นัตตี้ กล่าวว่า นอกจากคนดูจะรู้ แนนก็เพิ่งรู้เรื่องนี้ ก่อนแนนจะหันไปถามก้อยด้วยว่า “ไปคืนเขาที่โรงเรียนก็ได้ป่ะ มึงแอดทำไมก่อน” ก้อย เถียงว่าจำเหตุการณ์นาฬิกาไม่ได้เลย จำได้ตอนที่ออกไปซื้อนมหมี แล้วแก้วก็เดินมาบอกว่าก้อยน่ารัก ด้านแก้วบอกว่าตอนนั้นจีบรุ่นพี่อยู่จะมาจีบก้อยได้ยังไง

แนน เป็นเพื่อนในกลุ่มกับก้อยอยู่แล้ว ก้อยโดดเด่นเป็นคนตลกก็ชอบ ลองจีบไปจีบมา ก้อย ยอมรับ บอกแนนว่าก้อยชอบก่อนเลย เพราะแนนตลกอยากอยู่ด้วย แต่พอเลิกกับแนนก็มีแก้วเลย ก้อย ชี้แจงว่า คนเราก็ต้องมูฟออนเร็วเข้าใจเปล่า แนน กล่าวว่า ใช่มูฟออนเร็ว แต่ก้อยมีข้อดีคือจากนั้นก้อยหายไปจากคลาสเรียนเลย มาเรียนแบบนับคาบได้

โดยก้อยกับแก้ว ไปดูหนัง ไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่ ก้อย บอกด้วยว่ากับแนนเป็นรักแบบปั๊ปปี้เลิฟ แต่กับแก้วคือ คลั่งรักของจริง ขโมยเงินแม่ครั้งแรกก็เพราะมันเลย ในชีวิตไม่เคยขโมยเงินใคร แก้วชอบสเก็ตบอร์ดมาก ก้อยคลั่งรัก ยังไงต้องเอาสเก็ตบอร์ดมาให้ได้ เจอเงินวางอยู่ 1,000 บาท หยิบไปเลย

ก้อย ยอมรับรักแก้วมาก แก้วก็บอกกูก็รักมึง มึงก็เป็นคนแรกนะเนี่ย ก่อนก้อยสวมกอดแก้ว แก้ว ยอมรับว่า เป็นคนเอาแต่ใจ ส่วนก้อยก็ตามใจ ทะเลาะกันบ่อยคบ 2 ปีต้องเลิก ก้อยเป็นแฟนคนแรกด้วยยังไม่รู้วิธีประนีประนอม สุดท้าย ก้อย บอกเลิก ด้วยหลายเรื่อง มีเรื่องพ่อแม่ด้วย แก้วใช้ชีวิตสุดทางตอนอยู่ด้วยกันแม่จะรู้สึกว่าก้อยเกเรมาก ก็มีเรื่องครอบครัว สุดท้ายต้องเลิกกันไป

เมื่อก้อยกลับเข้ามาในคลาสเรียนก็พบว่า แนนมีแฟนใหม่แล้ว แต่ก้อยก็มาจีบแนนกลับ มาทำอะไรให้แนนเต็มไปหมด แล้วก็ทิ้งแนนอีกครั้ง คบกับแนน 6 ปี ก้อย ยอมรับว่า ช่วงนั้นกำลังจะเข้ามามหาวิทยาลัยช่วงเปลี่ยนผ่าน แนนคือทนก้อยมาทุกยุคจริงๆ แนน ถึงกับบอกว่า แก้วคือพีกของก้อย ส่วนก้อยคือพีกของแนน

ก้อย ยอมรับว่า ก้อยทำผิดก้อยสำนึกและกลายเป็นเพื่อนสนิทแนน นัตตี้ถามว่าก้อยเ_ี้ยขนาดนี้ทำไมยังกลับมาคบเป็นเพื่อนสนิท แนน บอกว่า ตอนนั้นก็คลั่งรักพอสมควร เหมือนยังเด็กด้วย เป็นแฟนคนแรก คิดว่าสำนึก1 พัฒนาตัวเอง2 แต่ไม่ เหลือศูนย์ ไปเหมือนเดิม

วีรกรรมยังไม่หมด ก้อย วันเกิดก็ชวน แนน และ แก้ว มา ลานโบว์ลิ่งลุกเป็นไฟ ก้อยถึงกับลงไปนั่งกราบขอโทษทั้งสองคนที่พื้นเลย ก่อนทั้งหมดจะบอกว่าเป็นเรื่องของอดีตวัยเด็กที่ต้องเรียนรู้ชีวิต กลับตัวกลับใจแล้ว ก้อยถึงกับบ่นตอนนี้คนด่าเต็มไปหมดแล้ว ก่อนก้อยจะเผยถึงความประทับใจที่มีต่ออดีตแฟนทั้งสองด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=hJ59hzAfkPQ

ขอบคุณที่มา GoyNattyDream Channel