รีเซต

อรอินทร์องค์ลง!! คริส เดือดตบ กวาง รัวๆ ใน เมียหลวง

อรอินทร์องค์ลง!! คริส เดือดตบ กวาง รัวๆ ใน เมียหลวง
Pannaput_tvs
10 พฤษภาคม 2560 ( 08:00 )
5.9K

เอาแล้วไงเกิดเรื่องเกิดราวกันอีกแล้ว เมื่ออรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง หมดความอดทนกับนวล รับบทโดย กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่คอยพูดจาจิกกัดอรทุกครั้งที่เจอ ทำเอาต้องเกิดเรื่องประทะฝีไม้ลายมือกันหนักหน่วงในละครรีเมคสุดแซ่บ “เมียหลวง” ทางช่อง 3

อรอินทร์ (คริส หอวัง) แอบเดินตามนวล (กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล) ที่กำลังเข้าไปเก็บของในห้องเก็บของอยู่ อรอินทร์เกิดคิดแผนแก้แค้นได้ เลยเข้าไปและตบนวลแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่าตบไม่ยั้งมือ แถบยังเอาถังครอบหัวนวลอีก แต่เหมือนโชคยังเข้าข้างที่วิกันดา(จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา) และอนิรุทธิ์(สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์) เข้ามาห้ามศึกพอดี

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เรียกได้ว่าแซ่บเข้มข้นไม่แพ้ในจอกันเลยบ เพราะสองสาวคริสและสาวกวาง เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย ตบเป็นตบ กระชากไม่ยั้งมือ แต่ก่อนถ่ายทำทั้งคู่ก็มีการขอโทษกันไว้แล้ว ซึ่งผู้กำกับ “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” สั่งแอคชั่น อินเนอร์ทั้งคู่ก็จัดเต็มแบบสุดๆกันเลยจ้า ถึงสาวกวางจะเป็นลูกทีมแต่เมนเทอร์คริสก็ไม่ยอมออมมือให้นะจ๊ะ

ใครที่รอชมฉากเด็ดๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดในละครสุดแซ่บเรื่อง “เมียหลวง” วันพุธที่ 10 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD จ้า

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID