รีเซต

เปิดฉาก I HATE YOU I LOVE YOU ปันปัน หน้าชา โดนคนใกล้ตัวหักหลัง!!

เปิดฉาก I HATE YOU I LOVE YOU  ปันปัน หน้าชา โดนคนใกล้ตัวหักหลัง!!
Entertainment Report_1
24 กันยายน 2559 ( 10:00 )
3K

แค่ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ออกไปไม่นาน ก็เรียกเสียงฮือฮาได้แบบถล่มทลาย จนยอดวิวใน LINE TV ทะลุไปหลายล้านในเวลาอันรวดเร็ว   ใครที่รอติดตามชม I HATE YOU I LOVE YOU ค่ายนาดาว บางกอก เสาร์นี้ (24 ก.ย.) ไม่ควรพลาด!! ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์    และทีมผู้กำกับร่วม วรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ บอส-นฤเบศ   กูโน  ขอจัดเต็มตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ!!   พร้อมเปิดฉากด้วยจุดไคลแม็กซ์ที่ทุกคนต้องอึ้ง!!

โดยเป็นเรื่องราวของ นานะ (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) วัยรุ่นสาวไฮโซ  ที่กำลังสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างแฟนหนุ่มของตัวเอง ไทเกอร์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)   และซอล (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล)  สาวหวานผู้เป็นเพื่อนสนิทร่วมแก๊ง โดยที่ขณะเดียวกันนั้น ซอล เองก็ยังมี ไอ่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์)  ที่เฝ้าตามจีบอย่างไม่ลดละ คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือ ซอล ทุกอย่าง   นานะ ไม่เชื่อในความสัมพันธ์นี้ว่าเป็นแค่‘เพื่อน’ อย่างที่ซอลยืนยันจนเมื่อ นานะ ได้เจอความจริงบางอย่างเกี่ยวกับ ไทเกอร์  ซึ่ง นานะ รับไม่ได้  เหตุการณ์นั้นมีส่วนนำพาให้ นานะ ไปพบกับ   โจ (สกาย-วงศ์รวี นทีธร) ชายหนุ่มผู้ซึ่งมีอาชีพขายตัวอยู่ข้างถนน

ปันปัน 1

ฉากเด็ดเริ่มต้นเมื่อแก๊งเพื่อนสาว “Sleeping Beauty” นานะ ซอล ถิงถิง น้ำหอม กำลังเดินทางไปปาร์ตี้วันเกิดสุด exclusive ของ ซอลโดยที่ไม่มีใครรู้ว่า นานะ มีฮุกเซอร์ไพรส์เด็ด แกล้งฉีกหน้า  ซอล กลางงาน นานะสะใจกับเหตุการณ์นี้ได้ไม่นานก็พบความจริงที่ว่า เธอกำลังโดนคนใกล้ตัวหักหลังอย่างเจ็บแสบ!

เบื้องหลังฉากนี้  ปันปัน ต้องเจอกับบททดสอบสุดโหด เพราะมีซีนที่ต้องร้องไห้หนักมาก  และยังกดดันกับเวลาอันน้อยนิด  ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องรวบรวมสมาธิแบบเร่งรัด แต่สุดท้ายก็สามารถร้องไห้ออกมาเหมือนน้ำตาสั่งได้  ทำเอา พี่ย้ง ถึงกับยกนิ้วให้กับพลังการแสดงอันเหลือล้นของ ปันปัน ที่สามารถเค้นอารมณ์เศร้าและเจ็บปวดออกมาได้อย่างที่คิดไว้

อยากรู้ว่าซีนนี้จะเข้มข้นถึงใจขนาดไหน  อย่าลืมรับชมเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นผ่าน  5 ตัวละคร 5 มุมมอง ในเวลา 5 วัน     ในซีรีส์    I HATE YOU I LOVE YOU   ออกอากาศเริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้   LIVE เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น!!